Vợ chồng mới cưới hỏi “chuyện ấy” bao nhiêu lần là đủ 1 tuần ?

Vợ chồng mới cưới hỏi “chuyện ấy” bao nhiêu lần là đủ 1 tuần ? Là câu hỏi của rất nhiều bạn đọc, không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này, mời bạn xem qua các đề xuất sau nhé.

quan-he-2

Lập kế hoạch cho “chuyện ấy”

Đừng nghĩ việc lên “thời khóa biểu” cho tình dục là điều nhàm chán. Nếu bạn khéo léo, bạn có thể tạo ra một “cuộc hẹn yêu thương” cho chuyện ấy. Hàng tuần, chồng/vợ của bạn sẽ nghĩ về ngày đó và có một sự chuẩn bị chu đáo hơn: mặc đẹp, mùi nước hoa…

Thay vì việc hai bạn ngẫu hứng, thậm chí cả tháng trời vì quá bận rộn mà không ngó tới nhau, tuần sau lại “no dồn đói góp”. Lên lịch cho “chuyện yêu” cũng là cách để chuẩn bị tốt hơn, tránh những cuộc “yêu” diễn ra trong sự khó chịu vì đối phương chưa tắm, người hôi hám, lôi thôi…

Không có tần suất “yêu” lý tưởng chung cho mọi người

Như đã nói ở trên, bạn đừng nên bị ám ảnh bởi số làn “yêu”. Chỉ cần bạn không thờ ơ với “chuyện ấy”, còn việc “yêu” nhiều để hạnh phúc nhiều không phải là một mệnh đề hoàn toàn đúng. Đừng áp dụng một con số chính xác nào đó vào chuyện chăn gối của vợ chồng bạn.

Hai vợ chồng cần thử nghiệm và tìm ra điều gì hợp lí nhất với mình. Hãy lên giường khi cả hai cảm thấy bị cuốn vào nhau, loại bỏ mọi suy nghĩ và sự bận rộn. Nhưng đừng cố phải gồng lên để chiều đối phương khi sức khỏe, tâm trạng không hoàn toàn sẵn sàng cho việc đó.

Sau khoảng 3 năm kết hôn nhắc đến chuyện tình dục tương đối khó khăn.

Tại sao lại như vậy?

Giai đoạn sau khi cưới, hưởng thụ tuần trăng mật, đương nhiên rồi, cảm giác hạnh phúc, khao khát khám phá và chinh phục sẽ mở đường cho sự hài lòng trong đời sống tình dục của hai vợ chồng.

Tuy nhiên, sau khoảng 18 tháng đến 3 năm, chuyện tình dục không hoàn toàn như mong đợi nữa. Nó bắt đầu rơi vào giai đoạn khủng hoảng. Hai vợ chồng bị cuốn vào những áp lực mới của cuộc sống gia đình và vô tình quên mất nó.

Đã vậy, việc nói chuyện với nhau về vấn đề này cũng gặp phải một rào cản lớn là sợ đối phương bị tổn thương.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here