Top các thương hiệu dưỡng sên hiệu quả cho xe côn tay !

Tại sao cần sử dụng chai xịt sên xe?

Theo chuyên gia từ Kinh doanh xe 24h cho biết tác dụng chính của việc xịt sên xe là bảo vệ sên xích và đảm bảo cho hệ thống truyền động được hoạt động bền bỉ và hiệu quả nhất. Tác dụng này được thực hiện thông qua những tính năng sau:

dưỡng sên nào cho xe côn tay

Tác dụng khi dưỡng sên xe máy 

  • Chống nước: dùng dưỡng sên sẽ giúp bộ phấn sên xích chống nước tốt hơn. Khi nước không thấm vào bộ phận này thì xích xe cũng hạn chế được tình trạng rỉ sét  và giúp xe hoạt động êm mượt và hiệu quả hơn.
  • Làm sạch: Một trong những tác nhân tác động nhiều nhất đến chất lượng của sên xe chính là bụi bẩn. Bụi bám lâu ngày sẽ khiến sên xe bị kẹt, làm cho việc chuyển động gặp trở ngại. Hầu hết, các loại dưỡng sên hiện nay đều có công dụng tốt trong việc loại bỏ và làm sạch các lớp bụi bẩn bám trong sên xe.
  • Chống, phá rỉ sét: Dưỡng sên xe giúp cho bộ phận này hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ, Nếu sên xe của bạn bị bám rỉ sét cũng không cần quá bận tâm, dưỡng sên xe là một loại chất lỏng với tính năng thẩm thấu cao. Chúng có thể phá vỡ cấu trúc của lớp rỉ sét, khiến lớp rỉ sét dễ dàng bị bong ra.
  • Bôi trơn: Sên xe của bạn sẽ được vận hành nhẹ nhàng và êm ái với tính năng bôi trơn. Đặc biệt, khi di chuyển sẽ không phát ra nhiều âm thanh khó chịu.

=> Tìm hiểu giá xe winner x hôm nay

Dùng loại dưỡng sên nào cho xe côn tay hiệu quả ?

Chai xịt sên xe Go Racing 

dưỡng sên tốt

Chai xịt sên xe Go Racing – phù hợp với nhiều người tiêu dùng 

Nếu đang băn khoăn chưa biết nên dùng loại dưỡng sên nào cho xe côn tay thì chai xịt sên xe Go Racing là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Sản phẩm này cũng biết đến với khả năng bám tốt trên sên, không bị văng ra khi di chuyển và đặc biệt giúp sên bền hơn.

Chai xịt sên xe Chain Cable Lube 

Một trong các thương hiệu dưỡng sên được sản xuất tại Việt Nam, với lợi thế về khả năng chịu tải cùng khả năng chống nước rất tốt. Hạn chế tối đa tiếng ồn, chống bụi bẩn, lâu khô và có thể sử dụng được hầu hết các loại sên xe.

Chai xịt sên xe Spider 

Với nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan, chai xịt sên Spider có ưu điểm mạnh về giá. Sản phẩm này thuộc top thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường khi có mức giá vừa túi tiền lại đảm bảo chất lượng không thua kém gì các dòng dưỡng sên xe khác.

Chai xịt sên xe Thunder 

Chai xịt sên xe Thunder – một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với các ưu điểm vượt trội như nhanh khô, hạn chế hao mòn, ít bám bụi, kéo dài tuổi thọ cho sên xe,… chai xịt sên xe Thunder được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

=> Tìm hiểu giá xe vario 150 tốt nhất hiện nay !

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here