Tìm hiểu về những thương hiệu đồ chơi Mỹ cho bé trai 1 tuổi được yêu thích nhất

Ngày nay, khi tìm hiểu về đồ chơi cho bé trai 1 tuổi nhiều bố mẹ đặc biệt quan tâm đến các hãng đồ chơi nổi tiếng từ Mỹ. Khi nhịp sống càng hiện đại, chất lượng đồ chơi đang ngày được bố mẹ đặt lên hàng đầu. Thói quen mua hàng dường như đang dần thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Khác hoàn toàn với những món đồ chơi trôi nổi trên thị trường, ngành công nghiệp đồ chơi tại Mỹ phát triển từ rất sớm và có những nghiên cứu chuyên sâu về từng món đồ chơi. Làm thế nào để mỗi sản phẩm làm ra sẽ đồng hành cùng bé phát triển tốt nhất.

Là thương hiệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho thuê đồ chơi nhập khẩu chất lượng cho bé, mời bố mẹ hãy cùng Ad đi hết bài viết ngày hôm nay nhé.

3 thương hiệu đồ chơi cho bé trai 1 tuổi đến từ Mỹ 

Đồ chơi nhập khẩu đến từ Mỹ luôn dành được nhiều sự quan tâm của các gia đình có con nhỏ. Từ mẫu mã đến chất lượng của đồ chơi đều khiến bố mẹ vô cùng hài lòng. Dưới đây sẽ là 3 thương hiệu đồ chơi tại Mỹ nổi tiếng nhất và hiện đang có mắt tại hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới.

Fisher Price

Fisher Price là thương hiệu đồ chơi cho bé trai 1 tuổi bằng nhựa cao cấp được hình thành từ năm 1931. Đồ chơi của Fisher Price được xây dựng dưa trên sự mô phỏng của các đồ vật ngoài đời thực. Mang đến cái nhìn trực quan và gần gũi nhất cho các bạn nhỏ. 

Tính từ năm 1931 cho đến nay, thương hiệu này đã cho ra mắt thị trường với hơn 50,000 loại đồ chơi khác nhau. Nổi bật nhất trong số đó là sản phẩm Little Orphan Annie mô phỏng lại ngôi nhà, xe hơi, xe bus,…

Thương hiệu đồ chơi Fisher Price

Riêng với đồ chơi cho bé trai 1 tuổi bố mẹ có thể lựa chọn các loại đồ chơi như xe chòi chân, đồ chơi âm nhạc hay những bộ lắp ghép hình khối. Điểm đặc biệt khiến Fisher Price nổi bật hơn so với các thương hiệu tương đồng đó là cấu trúc của từng món đồ chơi.

Tiêu chí sản xuất của Fisher Price không chỉ tạo ra những món đồ chơi để vui chơi cùng với bé mà còn là người bạn đồng hành giúp bé học hỏi và ghi nhớ những kiến thức từ môi trường xung quanh. Do vậy, trên mỗi món đồ chơi Fisher Price thường có gắn thêm hệ thống âm thanh hoặc cảm ứng. Để mỗi khi bé tương tác với đồ chơi sẽ là môt thế giới mới được mở ra.

Bright Star

Bright Star xuất phát là một nhãn hiệu về đồ dùng trẻ em và sau khi kết hợp với thương hiệu đồ chơi Kid II và đồng sáng lập, hình thành từ năm 1969. Bởi xuất phát điểm là hãng đồ dùng cho trẻ em nên những món đồ chơi chính hãng cho bé được sản xuất từ thương hiệu này cũng nhắm tập trung vào các dòng sản phẩm dành cho bé như: thảm chơi cho bé, ghế rung, xích đu cho trẻ em,…

Nếu bố mẹ cần tìm những món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi thiên về kích thước nhỏ và mô phỏng mọi đồ vật trong cuộc sống thì sẽ có thương hiệu Fisher Price, còn những món đồ chơi thiên về kích thích khả năng vận động thì nên chọn của Bright Star.

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi – Thương hiệu đồ chơi Bright Star

Với đồ chơi cho bé trai 1 tuổi thì chiếc thảm để nằm chơi hay những chiếc chòi chân là loại đồ chơi bố mẹ có thể lưu ý để lựa chọn. Khi bước sang giai đoạn 1 tuổi, bé đã bắt đầu vận động nhiều hơn, bởi vậy chọn đồ chơi kích thích bé đứng và “mon men” tự di chuyển sẽ rất phù hợp cho bé ở độ tuổi này.

Hot Wheels

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi- Thương hiệu đồ chơi Hot Wheels

Theo chia sẻ của các Mẹ thì Hot Wheels là dòng sản phẩm đồ chơi xe mô hình cực kỳ được yêu thích tại Mỹ. Không chỉ dừng lại ở đó, khi các sản phẩm của Hot Wheels tung ra thị trường ngay lập tức đã khiến nhiều bạn nhỏ ở các nước khác trên thế giới cũng tỏ ra vô cùng thích thú. 

Với thiết kế giống hệt như những chiếc xe mô hình ngoài đời thực, thương hiệu đồ chơi Hot Wheels luôn đứng vững là thương hiệu đồ chơi được yêu thích nhất từ những ngày thành lập năm 1968 và kéo dài cho đến ngày hôm nay. Do vậy, đây chắc chắn là món đồ chơi “cần phải có” khi bố mẹ tìm mua đồ chơi cho bé trai 1 tuổi nhập khẩu từ Mỹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here