Phương thuốc hay làm trắng răng thơm miệng – Lá trầu không

Theo tin tức đông y từ Kenhlamdep24h.com thì lá trầu không có vị cay, tính ấm, có chứa nhiều chất chống oxy hóa rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp đường ruột hoạt động tốt, khử mùi, diệt khuẩn tốt.

Theo đó, trong đông y các thầy thuốc nhận định trong trầu không có tác dụng trừ phong, tiêu viêm, sát trùng, kháng khuẩn… do vậy nên lá trầu không được dùng điều trị bệnh hôi miệng là giải pháp được đông đảo mọi người quan tâm sử dụng

Nếu như bạn đang gặp phải bệnh lý hôi miệng thì bạn có thể tham khảo dân gian với cách dùng lá trầu không trị hôi miệng mang lại hiệu quả tốt. Đây là phương pháp thiên nhiên khá an toàn lại tiết kiệm chi phí điều trị, được người xưa sử dụng khá thành công. Vì vậy mà hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn cụ thể cách làm sao dùng lá trầu không trị hôi miệng đạt hiệu quả cao mà mọi người nên lưu ý như sau:

Cách điều trị hôi miệng:

Lá trầu không nấu nước súc miệng. Nấu như nấu nước chè và ngày xúc miệng ba lần sau khi đánh răng.

Nhờ tính chất khử mùi, diệt khuẩn cực hay từ lá trầu không mà loại lá này ngoài dùng trị bệnh hôi miệng ra thì chúng còn được xem là cách chữa hôi nách, hôi chân rất an toàn.

Cách điều trị hôi chân:

Dùng một nắm nhỏ lá trầu tươi vò nát xá vào chân sau khi đã vệ sinh chân sạch sẽ, để trong 30 phút rồi rửa lại với nước ấm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here