Dịch vụ cho thuê đồ chơi định kỳ cho bé chất lượng hiện nay !

Theo Tin tức mới, việc thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội là một giải pháp giúp bố mẹ tiết kiệm đến 80% chi phí so với việc mua mới đồ chơi. Phát triển từ những ngày đầu năm 2020, dịch vụ này đang hot tại thị trường Việt Nam.

Tại sao bố mẹ nên chọn thuê đồ chơi chính hãng cho bé ? Điều này có gì nổi bật và có đáng để bố mẹ đầu tư lâu dài hay không?

Tại sao nên thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội?

Vui chơi là một trong những nhu cầu tất yếu trong cuộc sống của bé và đồ chơi chính là cầu nối để bé khám phá mọi điều trong thế giới xung quanh. Giai đoạn 0-6 tuổi là thời điểm mà sự tò mò cũng như khả năng ghi nhớ của bé thể hiện ở mức độ cao nhất.

 

Tại sao nên thuê đồ chơi nhập khẩu chất lượng theo tháng cho bé?

Bé luôn đặt câu hỏi cho mọi thứ xung quanh và nhớ rất rõ mọi điều mình biết, mình nhìn thấy được. Cũng bởi vì nhịp độ tiếp cận và ghi nhớ thông tin của bé diễn ra quá nhanh cho nên 99% trẻ em cảm thấy chán một món đồ chơi nào đó cũng diễn ra nhanh chóng như vậy, mặc dù lúc đầu bé rất thích.

Lúc này việc thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội sẽ giúp bé “lấp đầy” tủ đồ chơi với tần suất thường xuyên. Cứ sau mỗi tháng đồ chơi của bé lại sẽ được thay mới và không trùng lặp với những món mà bé đã chơi trước đó. 

Về phần chi phí thì giải pháp thuê đồ chơi cho bé trai 3 tuổi sẽ giúp bố mẹ giảm thiểu chi tiêu đáng kể. Ước tính rằng với 1 triệu đồng để mua 1 món đồ chơi chất lượng tốt thì khi thuê đồ chơi bé sẽ có tới 8 món đồ chơi nhập khẩu đến từ 8 thương hiệu khác nhau. 

Điểm gì nổi bật khiến bố mẹ nên lựa chọn?

Một thương hiệu cho thuê đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé phát triển tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2020 hiểu những nỗi băn khoăn của bố mẹ khi tìm đồ chơi cho con trong giai đoạn mới lớn này, không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi cho bé mà còn giúp bố mẹ giải quyết được rất nhiều vấn đề đang gặp phải.

  • Đã bao giờ mẹ thấy phân vân không biết chọn món đồ chơi gì cho con khi đứng trong cửa hàng đồ chơi chưa?
  • Đã bao giờ mẹ cảm thấy việc mua đồ chơi nhập khẩu chính hãng sẽ cần chi ra một khoản lớn và luôn đắn đo có nên bỏ tiền ra hay không?
  • Đã bao giờ mẹ thấy mệt mỏi vì trong nhà có quá nhiều đồ chơi cũ của bé không dùng đến nữa?

Đây chính là những lý do quan trọng nhất tạo tiền đề để dịch vụ thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội được hình thành và phát triển. Tại đây bố mẹ sẽ tìm thấy hơn nhiều thương hiệu đồ chơi quốc tế khác nhau. Và đặc biệt những món đồ chơi này đã được đội ngũ nghiên cứu chọn lọc từ các sản phẩm nổi bật nhất của hãng.

Hơn 100 thương hiệu đồ chơi quốc tế

Mỗi tháng mẹ được chọn tối đa 5 món đồ chơi khác nhau cho bé. Bất cứ thương hiệu nào mà bố mẹ thích và không cần phải quan tâm đến giá thuê của món đồ chơi đó có đắt hay không.

Về giá cả thì số tiền để thuê đồ chơi định kỳ cho bé xấp xỉ là 760.000 đồng/tháng. Với số tiền này, bé đã có cơ hội được chơi cùng với bộ đồ chơi chất lượng cao giá trị lên đến 60 triệu đồng.

Khi thuê đồ chơi cho bé gái 3 tuổi, bố mẹ sẽ được tư vấn và chăm sóc nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Từ hướng dẫn bố mẹ cách thuê như thế nào đến tư vấn những món đồ chơi phù hợp nhất đến độ tuổi, sở thích và tính cách của bé.

Đặc biệt, bố mẹ sẽ không cần phải đi lấy đồ chơi cho con mà sẽ có nhân viên đưa đến tận nhà tháo gỡ và lắp đặt. Rất hiếm có thương hiệu cho thuê đồ chơi nào trên thị trường làm tốt về dịch vụ lẫn sự phong phú của đồ chơi như vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here