Đăng ký thẻ Payoneer và nhận ngay 25$ tiền thưởng – Cách kiếm tiền online

Chào mừng bạn đọc quay trở lại với website về chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là bệnh trĩ. Bài viết này không liên quan đến sức khỏe nhưng mình thấy chương trình tặng 25$ miễn phí này của Payoneer rất là hay nên muốn chia sẻ cùng các bạn đọc giả của Trikhoibenhtri.com

Trương trình này cũng khá tương tự như khi đăng ký Paypal, khi có tài khoản Payoneer bạn có thể nhận tiền từ việc kiếm tiền online (vd các chương trình từ Clickbank, CJ, Shareasale, Impact Radius, Teespring, SunFrog, Adsense,…) . Và ưu điểm của thẻ Payoneer là thời gian được rút ngắn lại rất nhiều chỉ còn vài tiếng đồng hồ.

Khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 1 thẻ prepaid Master Card và có thể dùng thẻ này để rút tiền trực tiếp ở các cây ATM trong và ngoài nước, hoặc rút thẳng tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam dưới dạng VND, USD hoặc EUR. Có lần mình đặt lệnh rút tiền vào buổi chiều, ngay tối hôm đó đã thấy tin nhắn thông báo tiền đã chuyển về tài khoản rồi, rất nhanh và tiện lợ. Ngoài ra Payoneer họ còn có cả đội ngủ hỗ trợ tiếng Việt nên rất tiện lợi cho những bạn nào không giỏi tiếng anh.

Với những ưu điểm trên, Payoneer đang dần trở thành một phương pháp thanh toán online phổ biến, cạnh tranh trực tiếp với Paypal. Giờ có network nào hỗ trợ là mình dùng luôn Payoneer thay thế cho PayPal.

Dân MMO đặc biệt là người thích kiếm tiền trên mạng thì chắc chắn không thể nào thiếu được chiếc thẻ Payoneer bên cạnh rồi phải không nào ?

Giờ đây, nhằm mục đích phát triển thị trường Việt Nam, Payoneer đang có chương trình tặng miễn phí 25$ tiền thưởng vào tài khoản khi đăng ký mới thẻ. Bất kỳ ai cũng có thể có được 25$ này nếu đăng ký đúng theo quy trình của Payoneer.

Điều kiện bắt buộc để được nhận 25$ đó là bạn phải nhận thẻ, kích hoạt thành công và tài khoản nhận được ít nhất 200$ từ các mạng quảng cáo. Số tiền thưởng này có thể rút được về xài. Điều kiện này thật ra rất dễ có được vì kiếm tiền online là con số được tính bằng USD mà.

Phí thường niên sử dụng thẻ là 29.95$ nên nếu bạn thấy cần thiết và có nhiều giao dịch online thì hãy đăng ký bạn nhé.

Nếu gặp vấn đề gì các bạn có thể comment ngay dưới bài viết này để được Admin hướng dẫn cụ thể nhé. Cảm ơn tất cả các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here