Chia sẻ các hãng nội thất nổi tiếng hàng đầu ít ai biết

Sofa Workshop

Sofa Workshop có trụ sở đặt tại PeasMarsh, Surrey sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ chất lượng với các sản phẩm nội thất trưng bày được chế tác dạng thủ công truyền thống. Sofa Workshop hướng tới những sản phẩm độc quyền, được sáng tạo dựa trên những chất liệu quý hiếm. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. 

Nội thất IKEA

IKEA cũng là một trong các hãng nội thất nổi tiếng lớn trên thế giới được thành lập vào năm 1925. IKEA nằm trong top 10 thương hiệu hàng đầu thế giới doanh thu lên tới hàng tỷ USD mỗi năm. Các đồ nội thất tại đây đa dạng về mẫu mã, chủng loại với tổng hơn 12.000 sản phẩm có sẵn. Mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tốt phù hợp với từng phong cách thiết kế khác nhau. 

các hãng nội thất nổi tiếng hcm

Nội thất IKEA cung cấp đa dạng các sản phẩm nội thất  khác nhau 

Hãng nội thất Row

Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu của khách hàng, Row đã phát triển một cách nhanh chóng hệ thống bán lẻ của mình. Hiện tại Row đang sở hữu khoảng 330 triệu cửa hàng và xuất hiện tại 31 bangv của hoa kỳ. Hãng nội thất Row được đánh giá cao về tốc độ phát triển cùng chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý về chủng loại cũng như phong cách thiết kế. Đây là một trong những thương hiệu nội thất gia đình với nhiều sản phẩm nổi tiếng như Sofa Mart, nội thất phòng ngủ Expressions, nệm Denver,… 

Nội thất Aaron

Aaron là một trong các hãng nội thất nổi tiếng đến từ Mỹ với quy mô sản xuất và kinh doanh nội thất cực lớn. Trung bình mỗi năm Aaron phục vụ khoảng trên 1,4 triệu lượng khách với hệ thống 12 nhà máy sản xuất đồ gỗ, 17 trung tâm phân phối và khoảng 2000 phòng trưng bày trên toàn thế giới. Đến với Aaron khách hàng sẽ có thể tìm thấy những bộ bàn ghế phòng khách, sofa, ghế bành, nội thất phòng ngủ,… phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của gia đình mình. 

các hãng nội thất nổi tiếng

Đến với Aaron khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm nội thất phù hợp với ngôi nhà của mình 

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here