Chia sẻ bài Rượu thuốc yếu sinh lý dành cho quý ông hiệu quả

Ngày nay rượu thuốc yếu sinh lý dành cho các quý ông không còn xa lạ nữa. Khi mà nhu cầu mọi mặt của con người ngày càng cao và dĩ nhiên nhu cầu về sinh lý cũng không thể nào không có được. Vì vậy các quý ông không còn phải băn khoăn lo lắng nữa khi đã biết cách tự ngâm cho mình một bình rượu vừa thơm vừa bổ.

Trong dân gian, có những bài thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý rất hay. Bài viết này Báo gia đình online giới thiệu công thức làm rượu thuốc điều trị yếu sinh lý ở nam giới được làm từ những cây thuốc nam trị bệnh yếu sinh lý tốt, đơn giản, ngon và bổ dưỡng.

Lá hẹ ngâm Rượu

Nguyên liệu:

60g hẹ tươi và 500ml rượu trắng.

Cách dùng:

Lấy  hẹ tươi ngâm vào rượu trắng đựng trong bình đậy kín khoảng 30 ngày. Các chất dinh dưỡng trong lá hẹ sẽ tiết ra và ngấm vào rượu giúp nam giới khi dùng có tinh thần sản khoái, giúp cường dương và sinh tinh.

Rượu Cá ngựa

Cá ngựa cũng có thể giúp chàng khôi phục bản lĩnh phái mạnh và giúp đời sống vợ chồng mặn mà hơn. Theo đó, cá ngựa nên dùng ngâm rượu theo cách sau:

Chuẩn bị: 

Cá ngựa đã chế biến 30 g, bàn long sâm 30 g, cốt toái bổ 20 g, long nhãn 20 g.

Cách ngâm rượu: 

Tất cả vị thuốc cho vào hũ thủy tinh thêm một lít rượu trắng, đem ngâm trong 5-7 ngày là dùng được, nhưng nên để càng lâu càng tốt. Mỗi ngày dùng uống 20-40 ml, nếu không uống được rượu đặc thì có thể pha thêm nước và mật ong để dễ uống.

Dâm dương và ba kích ngâm rượu

Nguyên liệu:

Lấy 500g dâm dương hoắc, nhục thung dung, ba kích và rượu trắng

Cách dùng:

Rửa sạch các nguyên liệu đã chuẩn bị sau đó cho vào ngâm rượu khoảng 15 – 20 ngày, rồi lấy ra uống dần mỗi ngày.

Tắc kè ngâm rượu

Nguyên liệu:

2 con tắc kỳ, 20g long cốt, kim anh tử, 3g trầm hương và rượu trắng.

Cách dùng:

Làm sạch tắc kè, chặt nhỏ và sấy khô. Các dược liệu khác tán vụn. Tiếp đó, bạn lấy tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị ngâm vào rượu trắng khoảng 20 ngày.

Mỗi ngày, bạn uống 15 – 25ml, 2 lần/ngày và liên tục trong 3 tháng. Đây là loại rượu hơi khó uống, đòi hỏi người bệnh cần kiên trì thực hiện.

Rượu Chim bìm bịp

Bài thuốc rượu ngâm chim bìm bịp cũng giúp bồi bổ sức khỏe và giúp nam giới cường mạnh gân cốt, vì thế mà khắc phục các triệu chứng bệnh yếu sinh lý hữu hiệu. Theo như kinh nghiệm, có thể dùng:

Chuẩn bị:

Chim bìm bịp 2 con (1 lớn, 1 nhỏ) làm thịt, để tươi; tắc kè 1 con, làm thịt, phơi khô; củ sâm cau 100 g phơi khô.

Cách ngâm rượu:

Tất cả nguyên liệu đem ngâm với 1 lít rượu 30-40 độ, càng lâu càng tốt. Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần uống 30 ml cho đến khi đạt được kết quả như mong muốn.

Lưu ý:

Cần tham khảo ý kiến bác sĩ hay lương y khi sử dụng thuốc, nhằm tránh trường hợp sử dụng quá mức mà gây ra tác dụng phụ không đáng. Hoặc cũng có thể tham khảo ban quản trị trang web Trikhoibenhtri.com

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here