Chi phí cắt trĩ trọn gói tại TPHCM bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà tất cả bệnh nhân đang mắc bệnh trĩ giai đoạn khá nặng thường rất quan tâm. Trước khi người bị bệnh trĩ tiến hành phẫu thuật cắt búi trĩ thì cũng cần hỏi rõ về chi phí cắt trĩ là bao nhiêu tiền? Nắm được chi phí của từng loại phương pháp, chúng ta có thể lựa chọn cho mình cách điều trị phù hợp với khả năng của mình nhất.

phau thuat cat tri bao nhieu tien

Cắt trĩ tại TPHCM chi phí có cao không? Bao nhiêu tiền?

Bác sĩ phòng khám chuyên khoa cho biết thêm: “Để cung cấp mức giá cụ thể cho người bệnh chúng tôi phải đánh giá thật kĩ dựa trên nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

Mức chi phí tùy thuộc vào phương pháp cắt trĩ

Với công nghệ y học hiện đại, ngày nay có rất nhiều phương pháp cắt trĩ. Bệnh nhân có thể lựa chọn cắt bằng laser, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT và PPH…Mỗi phương pháp có một cách làm riêng, ưu và nhược điểm khác nhau, vì thế tùy thuộc vào từng loại mà sẽ có một mức giá khác nhau, những phương pháp phẫu thuật càng đắt tiền thì thời gian điều trị và bình phục càng nhanh chóng.

Giả sử bệnh nhân lựa chọn phẫu thuật cắt trĩ bằng công nghệ PPH, bệnh nhân sẽ được hưởng những ưu điểm như: thời gian, độ an toàn cao, hoàn toàn không gây đau đớn, tỷ lệ thành công luôn luôn được đảm bảo và ít tổn thương hậu môn vì vậy thời gian phục hồi rất ngắn.

Chi phí phụ thuộc vào nơi điều trị

Mỗi địa chỉ điều trị y tế đều có giá cả khác nhau bởi nó phụ thuộc theo trình độ nghề nghiệp của bác sĩ, thiết bị y tế, cáctiện nghi…Nếu một cơ sở y tế, bệnh viện có đội ngũ chuyên gia bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thiết bị y tế, cơ sở hiện đại, rộng rãi… thì chi phí tất nhiên sẽ cao hơn những nơi có cơ sở hạ tầng kém, không đảm bảo các tiêu chuẩn. Khi chọn nơi cắt trĩ bệnh nhân cũng cần lưu ý chọn địa chỉ phù hợp.

chi phi cat tri bao nhieu tien

Chi phí cắt trĩ phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Thông thường bệnh nhân mắc phải trĩ nội cấp độ 3 hoặc trĩ nội cấp độ 4 chắc chắn sẽ phải áp dụng chi phí phẫu thuật, bệnh nhân mắc trĩ giai đoạn đầu còn nhẹ thì chỉ cần điều trị nội khoa dùng thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt hậu môn…Chính vì có sự khác nhau lớn về tác hại của mỗi loại trĩ mà chi phí điều trị cũng khác đi. Bên cạnh đó, chi phí mổ cho bệnh nhân bị trĩ nội cũng khác so với bệnh nhân bị trĩ ngoại.

Tóm lại: không có một mức giá cụ thể cho việc cắt trĩ và bạn đừng quá lo lắng về vấn đề chi phí, sức khỏe luôn là quan trọng nhất. Khi bạn có các dấu hiệu bệnh trĩ đầu tiên, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này để được khám và điều trị kịp thời.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here