Mẹ bầu muốn lấy lại cảm xúc “yêu” khi có con nhỏ cần nhớ điều gì ?

Tin vào vẻ đẹp của mình


Chắc chắn mang thai và sinh con đã làm cơ thể bạn thay đổi rất nhiều. Nhưng đó không phải là điều chỉ xảy ra với bạn. Có rất nhiều phụ nữ đã sinh con nhưng họ vẫn luôn rạng ngời vì họ tự tin về chính mình.

Vì vậy, không có lý do gì để bạn thấy nặng nề khi nghĩ về cơ thể mình. Thay vào đó, hãy biết cách làm cho bản thân cảm thấy vẫn còn giữ phong độ sexy bằng cách chọn quần lót ren để mặc bên trong quần jean và làm bất cứ điều gì bạn thấy gợi cảm nhất.

Ngoài ra, đừng bỏ lỡ những bài tập có thể giúp bạn lấy lại vóc dáng như thời son rỗi.

Đặt khóa phòng ngủ

Nhiều cặp vợ chồng bị đánh mất không gian riêng tư chỉ vì cửa phòng ngủ không có khóa cửa. Vì lo lắng các con bắt gặp nên “lúc lâm trận” luôn phải trong tư thế hồi hộp.

Trên thực tế, đó là cách bạn đang tự hành hạ mình và tạo điều kiện cho con bắt gặp những điều không nên nhìn thấy. Chính vì vậy, không có lý do gì để bạn phải chần chừ thêm việc lắp đặt ổ khóa mới hoặc ngăn phòng riêng cho hai vợ chồng.

Nhờ chồng phụ giúp việc nhà

Hãy nhờ chồng mình quét sàn bếp, giặt giũ và chăm lo công việc cùng với bạn. Đó là cách để bạn châm ngòi cho niềm hứng thú của mình.

Nếu sự bất công tồn tại trong gia đình và bạn phải nhoài người ra làm tất tần tật mọi việc, sự kiệt sức sẽ giết chết mọi cảm xúc trong bạn, bao gồm cả niềm hứng thú với sex.

Chính vì vậy, nếu có chồng chia sẻ cùng, bạn sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi, ngủ thêm vào chiều thứ bảy và có những khoảng riêng tư để thèm muốn chuyện vợ chồng.

Hãy hôn nhau

Sáu tuần sau khi sinh, tức khoảng 1 tháng rưỡi, bạn đã có thể bắt nhịp quan hệ tình dục trở lại. Không nhất thiết phải đợi đến khi thật sự muốn vì đôi khi cảm xúc chỉ đến khi bạn bắt đầu. Tất nhiên, khi khởi động trở lại, nó có thể khiến bạn bị đau và kiệt sức.

Tuy vậy, vì lợi ích riêng của chính mình cũng như chồng, hãy tìm những khoảng thời gian thích hợp trong ngày để thể hiện một cử chỉ lãng mạn đơn giản đó chính là: khóa môi.

Hãy ghi nhớ các quy tắc mà theo chuyên gia tình dục từ Trị khỏi bệnh trĩ chia sẻ bạn nhé, đảm bảo bạn và bạn đời sẽ có cuộc sống vợ chồng rất tốt mặc dù nhiều yếu tố tác động bên ngoài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here