Vtech – thương hiệu đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội giá sốc

Tầm ảnh hưởng của đồ chơi thông minh đối với trí não của bé vô cùng lớn và đã được chứng minh rõ ràng trên thực tế. Bởi vậy, bố mẹ vô cùng quan tâm đến vấn đề tìm ra được những thương hiệu đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội để có thể chọn ra được nhiều món đồ chơi thú vị, chất lượng cho con.

VTECH là một ngôi sao sáng trong thị trường đồ chơi trí tuệ cho bé mà bố mẹ nên tìm hiểu. Hãy để Ad đồng hành cùng bố mẹ để chúng ta biết được thêm nhiều điều hơn về thương hiệu này nhé.

=> Tìm hiểu đồ chơi Mỹ cho bé yêu thích hiện nay !

VTECH- Thương hiệu đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội

Thương hiệu này có gì?

Vtech là người tiên phong trong lĩnh vực đồ chơi giáo dục cho lứa tuổi mầm non được hình thành từ năm 1976. Trụ sở của Vtech được đặt tại Mỹ và Canada, sau đó để phân phối trên toàn thế giới.

Cứ mỗi năm Vtech sẽ cho ra mắt thị trường với 100 sản phẩm khác nhau và tập trung vào từng lứa tuổi cụ thể. Độ tuổi thuộc nhóm khách hàng của Vtech và các bạn nhỏ trong lứa tuổi mầm non, tức là từ 0-6 tuổi. Do vậy, nếu bố mẹ đang muốn tìm một thương hiệu đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội chất lượng thì đừng bỏ qua Vtech nhé.

Không chỉ được bố mẹ hài lòng do sản phẩm của Vtech phát triển tập trung vào 1 nhóm độ tuổi duy nhất mà chính là chất lượng của đồ chơi. Bởi Vtech được tạo ra từ tập đoàn Vtech Holdings Ltd chuyên về sản xuất đồ chơi và đồ điện tử. Cho nên đồ chơi giáo dục của Vtech vô cùng hiện đại vì được kết hợp với công nghệ trong cùng một món đồ chơi. 

Trẻ em lựa tuổi mầm non rất khó để tiếp thu kiến thức thông qua giảng dạy với nhiều lý thuyết mà các bé sẽ học tốt hơn bởi sự tác động của hình ảnh và âm thanh. Và việc chọn đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội có 2 yếu tố quan trọng là: giáo dục và công nghệ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

=> Xem thêm đồ chơi cho bé trai 3 tuổi nhập khẩu chính hãng

Một số món đồ chơi điển hình của Vtech

Đồ chơi âm nhạc có thu âm

Bộ đàn bao gồm 40 bài hát và âm thanh của nhiều loại nhạc cụ khác nhau có đi kèm với Micro. Bé có thể thu âm và phát lại giọng hát của chính mình. 

Bộ đồ chơi nhập khẩu chất lượng này thú vị ở chỗ đó là sẽ dạy cho bé biết cách đánh đàn mà không yêu cầu bé phải học vị trí của các nốt nhạc trên phím đàn. Khi mà bé bật một âm điệu bài hát nào đó bất kỳ lên thì bàn phím sẽ sáng theo theo thứ tự nốt nhạc để đánh ra bài hát đó.

Từ đó, bé có thể tự mình học cách đàn ngay tại nhà. Đây là món đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội giúp bé phát triển kỹ năng âm nhạc cũng như sự nhanh nhạy của các đầu ngón tay rất hiệu quả.

Bàn học tập thông minh

Biến chiếc bàn học nhàm chán thông thường trở thành chiếc bàn đầy sống động với sản phẩm thú vị này của Vtech. Bộ đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội được sử dụng với 3 chức năng khác nhau đó là: bàn học tập tương tác với âm thanh, chữ số, màu sắc và hình ảnh; thứ hai là bảng vẽ có thể kẹp giấy lên và vẽ bằng bút màu; thứ 3 là bảng đen vẽ bằng phấn.

Đặc biệt đối với bên mặt bàn tương tác bé được học hơn 160 từ vựng tiếng Anh khác nhau, 30 hoạt động học tập, 20 giai điệu âm thanh, 9 trang cảm ứng. Mỗi trang có 4 chế độ học tập khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here