TNR Long Khánh

Nhận thấy tiềm năng của đô thị này trong việc mang đến những trải nghiệm sống khó quên cho nhiều người Việt Nam hơn, TNR Holdings Việt Nam đã thiết kế và phát triển một dự án bất động sản mới thú vị có tên là TNR Long Khánh.

Khu đô thị được thiết kế đẹp mắt này, trải rộng trên một khu đất rộng tám ha, là một cộng đồng đẹp như tranh vẽ, chỉ cách Thành phố Long Khánh 5 phút đi và về. TNR Long Khánh tự hào về chủ đề châu Á hiện đại, thể hiện rõ trong từng ngóc ngách được thiết kế phức tạp của cộng đồng. Nét thẩm mỹ hiện đại của châu Á trong phân khu này lấy cảm hứng từ phong cách Zen, nơi hoàn toàn có được bầu không khí yên tĩnh mà khu phát triển TNR mang lại.

Để tối đa hóa tối đa những kỳ quan xung quanh chỉ có ở khu vực Đông Nam Bộ này, TNR Holdings Việt Nam đã cẩn thận bổ sung các yếu tố ngoài trời bên trong mỗi ngôi nhà trong khuôn viên để mang lại bầu không khí sảng khoái, thư giãn và nhẹ nhàng cho mọi cư dân.

Ngoài không gian ngoài trời quyến rũ, những cư dân tương lai của TNR Long Khánh cũng sẽ được tận hưởng vị trí gần các trung tâm thương mại, trường học và bệnh viện của thành phố. Họ cũng sẽ được sử dụng độc quyền các tính năng và tiện nghi được thiết kế sang trọng như công viên và sân chơi cho trẻ em, hồ bơi và hồ bơi cỡ lớn. TNR Holdings Việt Nam đã thiết kế và phát triển TNR Long Khánh đặc biệt để cư dân có thể đạt được và trải nghiệm cõi niết bàn của riêng họ.

Có sáu mô hình nhà khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sở thích khác nhau của cư dân TNR Long Khánh trong tương lai. Đầu tiên là mô hình Zinnia, một cấu trúc hai tầng, đơn lẻ, có tổng diện tích sàn là 85 mét vuông và diện tích lô đất là 106 mét vuông. Zinnia có các khu vực sinh hoạt và ăn uống riêng biệt, nhà bếp, khu vực phục vụ riêng, hiên nhà ấm cúng, ba phòng ngủ ở tầng hai, hai nhà vệ sinh và phòng tắm, ban công và ban công Juliet cổ kính.

Dự án TNR Grand Long Khánh

Lý tưởng cho các gia đình đang phát triển là mô hình Vanilla, có tổng diện tích sàn là 58 mét vuông trên diện tích lô đất là 80 mét vuông. Mô hình hai tầng đơn lập này có các khu vực tiếp khách và ăn uống riêng biệt, một nhà bếp ấm cúng, hai phòng ngủ trên tầng hai, một nhà vệ sinh và nhà tắm, hiên nhà và bếp bẩn ở phía sau. Vanilla cũng tự hào có hàng rào phía sau và bên hông, cảnh quan đơn giản nhưng trang nhã, và một bãi đậu xe dành cho một xe với lưới mắt cáo.

Ngoài ra, TNR Long Khánh còn có mô hình Magnolia đơn lẻ, tự hào có tổng diện tích sàn là 50 mét vuông và diện tích lô đất là 90 mét vuông. Nó cũng có một khu vực sinh hoạt và ăn uống riêng biệt, một nhà bếp, hai phòng ngủ, một nhà vệ sinh và nhà tắm, hiên nhà, gác xép, và một khu vực bếp bẩn ở phía sau. Nó cũng đi kèm với cảnh quan đơn giản, hàng rào ở phía sau và bên hông của bất động sản, và một bãi đậu xe một chiếc với lưới mắt cáo.

Một lựa chọn khác là mô hình Lotus, một căn hộ đơn lẻ có diện tích 42 mét vuông và diện tích lô đất là 80 mét vuông. Nó đi kèm với các khu vực sinh hoạt và ăn uống riêng biệt, một phòng ngủ, một nhà bếp ấm cúng, một nhà vệ sinh và phòng ngủ, một hiên nhà, một khu vực bếp bẩn ở phía sau và một gác xép. Bên ngoài của dự án có một cảnh quan đơn giản nhưng trang nhã ở bãi cỏ phía trước, một sân đậu xe được bao phủ bởi một giàn dây quyến rũ, và hàng rào phía sau và bên.

Mô hình Gardenia đơn lập hai tầng có tổng diện tích sàn là 67 mét vuông và diện tích lô đất là 80 mét vuông. Mô hình này cũng cung cấp các khu vực ăn uống và sinh hoạt riêng biệt, một nhà bếp ấm cúng, hai phòng ngủ, nhà vệ sinh và nhà tắm ở mỗi tầng, hiên nhà và khu vực bếp bẩn nằm ở phía sau. Giống như các mô hình nhà khác, tùy chọn Gardenia cũng đi kèm với cảnh quan đơn giản nhưng trang nhã, hàng rào phía sau và bên hông, và một nhà để xe một xe với tấm che lưới mắt cáo.

Cuối cùng là mô hình Cattleya, một căn hộ đơn lập, hai tầng, có tổng diện tích sàn là 74 mét vuông và diện tích lô đất là 90 mét vuông. Mô hình này đi kèm với các khu vực sinh hoạt và ăn uống riêng biệt, một nhà bếp ấm cúng, ba phòng ngủ, nhà vệ sinh và nhà tắm ở mỗi tầng, khu vực bếp bẩn ở phía sau ngôi nhà, một phòng gia đình rộng rãi, hiên nhà và một bãi đậu xe cho người mua. sự lựa chọn của một ban công hoặc giàn che. Nó cũng đi kèm với một bãi cỏ tạo cảnh phía trước và hàng rào ở phía sau và các bên của khu nhà.

Sống ở TNR Long Khánh với những lựa chọn mô hình đẹp mắt và các tiện nghi được thiết kế tốt này thực sự rất nhẹ nhàng, thư giãn và thú vị — hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm một ngôi nhà chính, nhà nghỉ mát hoặc thứ gì đó để cho thuê hoặc bán lại trong tương lai.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here