Tìm nơi phượt có mùa lúa chín có view đẹp, thơ mộng và lãng mạn

3 Địa điểm ngắm nhìn lúa chín nổi bật nhất hiện nay là:

Tú Lệ – Yên Bái

Địa điểm ngắm lúa chín – Tú Lệ

Theo Báo làm đẹp 24h thì nơi này nổi tiếng không kém người anh em Mù Cang Chải chính là ruộng bậc thang ở Tú Lệ và nơi ngắm ruộng bậc thang đẹp nhất chính là từ trên đèo Khau Phạ. Khi chạy xe ngang khu vực này, các bạn sẽ bị thu hút bởi hương thơm của xôi nếp nương, đặc sản của vùng đất này. Vào đến Lìm Mông là cảnh sắc thanh bình, yên ả của những ngôi nhà sàn ẩn mình sau làn khói lam chiều.

Hoàng Su Phì – Hà Giang

Địa điểm ngắm lúa chín – Hoàng Su Phì

Hà Giang không thiếu những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nhưng tháng 9, tháng 10 dân phượt lên đây đều tìm đến Hoàng Su Phì, nơi ngắm lúa chín đẹp nhất trên cao nguyên đá. Ruộng bậc thang nơi đây được sở hữu bởi đồng bào dân tộc ít người Dao, La Chí, Nùng với tuổi đời lên đến cả trăm năm.

Mù Cang Chải – Yên Bái

Địa điểm ngắm lúa chín – Mù Cang Chải

Mù Cang Chải nằm dưới chân núi Hoàng Liên Sơn ở độ cao hơn 1000m so với mực nước biển, nơi đây sở hữu những ruộng bậc thang tuyệt đẹp rất ấn tượng và hùng vĩ trải dài trong một thung lung rộng lớn. Ruộng bậc thang Mù Cang Chải càng đẹp hơn vào mùa lúa chín, khi ấy màu vàng óng của lúa như lan tỏa khắp núi rừng.

Ruộng bậc thang Mù Cang Chải nằm ở ba xã La Pán Tẩn, Chế Cu Nha và Dế Xu Phình cũng là nơi duy nhất được Bộ văn hóa thể thao và du lịch công nhận là danh thắng cấp quốc gia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here