Thông tin hot về chung cư Saigon Asiana Nguyễn Văn Luông

Tại chung cư Saigon Asiana Quận 6, tất cả các căn hộ khác nhau được cung cấp các hộp thư riêng biệt cùng với các khóa ở lại với chủ sở hữu của các căn hộ. Những hộp thư này được người ngoài sử dụng để thả các tài liệu, chữ cái quan trọng, vv cho các chủ sở hữu căn hộ. Quy định này cung cấp sự riêng tư cho chủ sở hữu ngôi nhà và gia đình của họ vì họ không bao giờ bị làm phiền khi giao tài liệu và thư. Họ có thể kiểm tra hộp thư của họ theo sự thuận tiện của họ.

Chung cư Saigon Asiana cũng có trung tâm an ninh vì sự an toàn của cư dân, theo đó 24 x 7 sẽ theo dõi diễn biến của dự án. Điều này cho phép cư dân có một cuộc sống an toàn và yên bình. Trung tâm giám sát được chiếm giữ bởi các chuyên gia an ninh được đào tạo, những người theo dõi tất cả các cảnh quay được thu thập bởi các camera quan sát khác nhau của dự án.

Saigon Asiana cũng đảm bảo cung cấp nhiều tiện ích thiết yếu cũng như sang trọng giúp cuộc sống không chỉ dễ dàng mà còn vui hơn nhiều. Người dân có thể tận hưởng hồ bơi rộng lớn của Saigon Asiana cùng với sàn tắm nắng. Điều này giúp họ thư giãn trong cả hai, mùa hè cũng như mùa đông. Ngoài ra còn có một hồ bơi trẻ em có sẵn trên tài sản được thiết kế đặc biệt cho những người nhỏ bé. Đăng một ngâm trong hồ bơi, có cung cấp cho một vòi sen cũng như thay đổi.

Có một nguồn cung cấp nước sạch 24 x 7 cho tất cả các căn hộ của Saigon Asiana vì nó có bể chứa trên không có kích thước khổng lồ cũng như bể chứa ngầm. Điều này dẫn đến việc cung cấp nước liên tục trong suốt. Có một điều khoản cho máy phát điện cung cấp điện ở một số khu vực được lựa chọn của tài sản đảm bảo rằng các dịch vụ được cung cấp liên tục.

Cuối cùng, nhưng ít nhất, Saigon Asiana là một sáng tạo của chủ đầu tư nổi tiếng Gotec Land. Thương hiệu này là một trong những thương hiệu có uy tín nhất trong ngành bất động sản đã cung cấp nhà cho mọi người qua nhiều thế hệ. Saigon Asiana là một trong những công trình thanh lịch nhất của nó mà cũng cực kỳ phải chăng.


Một góc công viên trong chung cư Sagion Asiana

Saigon Asiana là khu dân cư cao 16 tầng có thiết kế rất độc đáo. Các cánh dân cư của dự án được khen ngợi với màu sắc nhẹ nhàng, trung tính.

Tòa nhà hiện đại được tạo điểm nhấn với tháp đồng hồ theo phong cách cổ điển và tiền sảnh mở rộng sự chào đón nồng nhiệt với nội thất trang nhã và các điểm nhấn sinh động cho tất cả du khách. Có nhiều loại căn hộ khác nhau mà một nhà đầu tư có thể lựa chọn khi mua tại nhà chung cư.

Các tính năng cư trú điển hình bao gồm: cửa ra vào có người xem, đồng hồ đo điện và nước riêng lẻ, cung cấp cáp, điện thoại và đường dây sẵn sàng cho mỗi căn hộ, cung cấp nước nóng và lạnh cho nhà vệ sinh (không bao gồm máy nước nóng) và Giấy chứng nhận nhà chung cư cá nhân.

Căn hộ Saigon Asiana có sàn gạch men cho khu vực sinh hoạt, ăn uống, nhà bếp, ngủ và tắm. Khu vực ngủ cung cấp cho cư dân một tủ quần áo mô-đun và nhà bếp chứa mô-đun dưới tủ và tủ trên cao. Nhà bếp và nhà vệ sinh hoạt động với hệ thống thông gió tự nhiên hoặc cơ học và cung cấp cho một căn hộ (chỉ) hệ thống điều hòa không khí tách đôi.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here