Thiết kế hấp dẫn của căn hộ Alva Plaza Bình Dương

Khu căn hộ Alva Plaza đưa nhà chung cư lên một tầm cao mới, cung cấp sáu loại căn hộ khác nhau sẽ phù hợp với tất cả các lối sống.

Đầu tiên, có căn hộ căn hộ kiểu diện tích nhỏ cơ bản. Các căn hộ Alva Plaza Bình Dương có kích thước từ 38 mét vuông đến 44 mét vuông. Mặc dù có vẻ như các căn hộ hơi nhỏ, nhưng thiết kế sàn hiệu quả và bao gồm không gian lưu trữ khéo léo làm cho các căn hộ phòng thu đủ chỗ cho tối đa hai cá nhân sống thoải mái.

Căn hộ rộng 38 mét vuông được bán đầy đủ nội thất, bao gồm giường sofa, có nghĩa là bạn có thể biến khu vực sinh hoạt thành phòng ngủ trong vòng vài phút. Tất cả các phòng diện tích nhỏ đều có phòng ăn, nhà bếp bán đầy đủ, phòng tắm và trung tâm giải trí cơ bản. Họ cũng có ban công cung cấp một cái nhìn ngoạn mục về cảnh quan Bình Dương và của các tỉnh thành lân cận khác.

Mặt khác, các căn hộ một phòng ngủ rộng rãi hơn 49 mét vuông đến 52 mét vuông sẽ cung cấp cho bạn. Các căn hộ này có khu vực sinh hoạt riêng với ghế dài, bàn cà phê và hệ thống giải trí cơ bản. Các phòng ngủ của người dân ở khu vực này không có tường bao quanh chính xác, nhưng có một dải phân cách ngăn cách với khu vực sinh sống, và nó cũng đi kèm với một khung giường cho một chiếc giường cỡ lớn. Các căn hộ một phòng ngủ có nhiều phòng hơn trong khu vực ăn uống, đủ cho một bàn ăn khiêm tốn cho bốn người.

Các căn hộ hai phòng ngủ chắc chắn là lớn hơn so với các căn hộ trước đó, rộng 66 mét vuông. Các căn hộ mô hình này đi kèm với một phòng ngủ cho khách và một phòng ngủ Master Master với tủ quần áo không cửa. Các căn hộ này có hai phòng tắm, một trong số đó được kết nối trực tiếp với phòng ngủ Master. Một tính năng gọn gàng khác mà các căn hộ hai phòng ngủ có là mỗi phòng có ban công riêng.

Khu căn hộ chung cư Alva Plaza

Nếu bạn có một gia đình, giả sử, một hoặc hai con, thì bạn cần kiểm tra các căn hộ chung cư ba phòng ngủ tại Alva Plaza. Những không gian này rất lớn, với tổng diện tích sàn là 93 mét vuông và có giá từ trên 2 tỷ. Các căn hộ này có ba phòng ngủ và tất cả đều có ban công VÀ phòng tắm riêng. Các căn hộ này cũng đi kèm với một phòng tắm riêng biệt. Bên cạnh ban công trong phòng ngủ, có hai cái nữa có thể tiếp cận từ khu vực sinh hoạt và ăn uống. Các căn hộ ba phòng ngủ cũng có khu vực bếp khép kín, sảnh phụ và không gian rộng lớn cho phòng khách và phòng ăn.

Nếu bạn cần nhiều phòng hơn, thực sự có các căn hộ tại Alva Plaza Bình Dương đáp ứng. Điều này có nghĩa là về cơ bản bạn đang có thêm diện tích sàn, nhưng kích thước căn hộ thực tế có phần giống với các căn hộ cấp đơn. Có một căn hộ gác xép phòng ngủ đơn trong đó phòng ngủ ở cấp độ thứ hai, có nghĩa là có nhiều không gian hơn ở cấp độ đầu tiên cho phòng khách và khu vực ăn uống. Các căn hộ này có diện tích từ 74 mét vuông đến 858 mét vuông.

Các căn hộ gác xép hai phòng ngủ là một chút sang trọng hơn so với đơn cấp một. Các căn hộ này có hai phòng ngủ, một ở cấp độ đầu tiên, và một là trên gác xép. Các căn hộ này cũng có khu sân phơi riêng biệt với phòng tắm riêng.

Cuối cùng, có các căn hộ chung cư gác xép ba phòng ngủ. Mặc dù các căn hộ này nhỏ hơn một chút so với các đối thủ của Alva Plaza, nhờ thiết kế sàn khéo léo, các căn hộ gác xép thực sự cung cấp nhiều không gian sàn hơn. Với diện tích 109 mét vuông và với các mức giá từ 3 tỷ, các căn hộ này thực sự có không gian sống và ăn uống lớn hơn. Trên thực tế, khu vực sinh hoạt rộng đến mức có thể đặt vừa một bộ ghế sofa bọc xung quanh và một hệ thống giải trí hoàn chỉnh.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here