Thông tin về vật liệu và Minotti

Là một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới, Minotti luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và cao cấp. Không chỉ chú trọng vào thiết kế, công năng sản phẩm mà ngay cả chất liệu chế tác của Miniso cũng rất được chú trọng. Với Minotti, mọi chất liệu đều được vận dụng và sử dụng hợp cách tốt nhất, hợp lý nhất. 

Sự khác biệt của Minotti đến từ chất liệu sản phẩm

Với ngành thiết kế nội thất, để thành công, kỹ năng trong việc lựa chọn sử dụng các loại vật liệu là vô cùng quan trọng. Phong cách và xu hướng nội thất luôn luôn thay đổi theo từng mùa, từng năm và đặc biệt theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Những xu hướng mới thường luôn được cập nhật thường xuyên. Cần phải nắm bắt sự thay đổi, chọn lựa vật liệu thích hợp để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với một công ty lớn như Minotti thì điều này càng được quan tâm nhiều hơn. 

Sản phẩm Minotti luôn có sự khác biệt với những thương hiệu nội thất khác

Minotti đặt công năng và sự thoải mái phải là yếu tố bắt buộc hàng đầu cho các sản phẩm của mình. Tất cả các sản phẩm phải được làm một cách chỉnh chu, hoàn hảo nhất. Với Minotti, điều thực sự làm nên sự khác biệt lại chính là từng chi tiết trên sản phẩm. Sự thanh lịch, chỉn chu trong những đường may, sự ấm áp và mềm mại của sợi dệt, sự đồng bộ của bề mặt khi được sơn phủ, sự chọn lọc của những mối nối được chăm chút tỉ mỉ. 

Tại Minotti, công tác nghiên cứu vật liệu sản phẩm là một quá trình liên tục, không có hồi kết, ở cả Minotti Studio cũng như trong sự kết hợp với chuỗi sản xuất. Để ra mắt sản phẩm mới, bộ sưu tập chất liệu đã được lên ý tưởng, thiết kế và được những nhà cung cấp chuyên biệt sản xuất riêng, chỉ cho Minotti.

Sự khác biệt với các thương hiệu nội thất khác của Minotti nằm ở quá trình lịch sử thiết kế và nghiên cứu chất liệu lâu đời dựa trên kiến thức, sự hiểu biết về công nghệ sản xuất nội thất. Cũng như khả năng sáng tạo để ứng dụng chất liệu khác nhau, tập trung vào từng chi tiết nhỏ của những nghệ nhân lành nghề.

minotti

Quá trình nghiên cứu chất liệu sản phẩm tại Minotti luôn liên tục và không ngừng nghỉ

Thế giới vật liệu phong phú của Minotti

Tại Minotti, có rất nhiều các vật liệu khác nhau. Bao gồm nhiều loại vải, chất liệu và màu sắc… Công ty sở hữu thư viện vật liệu với đầy đủ mẫu vật liệu từ vải, da, đá marble, kính, kim loại…

Để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa vật liệu, màu sắc phù hợp với sở thích cá nhân và thiết kế cho dòng sản phẩm mà mình yêu thích. Mỗi chất liệu khác nhau sẽ mang đến những cảm giác và màu sắc nội thất khác nhau. Tuy nhiên, dù là chất liệu nào thì Minotti đều đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu. 

Minotti 1

Thế giới vật liệu phong phú của Minotti

Tất cả các vật liệu đều sự chọn lọc với chất lượng cao, được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ lưỡng. Sau đó sẽ được ứng dụng linh hoạt vào từng sản phẩm của Minotti. Các chất liệu sẽ được kết hợp, thay đổi để tạo nên nhiều phong cách nội thất khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, từ sang trọng đến tinh tế… Tất cả sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp trang trí nội thất tuyệt vời nhất. 

Kết luận

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu thẩm mỹ, quan tâm đến cái đẹp của con người cũng ngày một tăng lên. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Minotti luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển và ứng dụng kho vật liệu một cách tốt nhất. Mang đến những sản phẩm chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here