Techport City

Techport City là khu chung cư được quy hoạch tổng thể bao gồm 4 tòa tháp cao tầng. Cộng đồng này được phát triển với nhu cầu và sự tiện lợi của các chủ sở hữu căn hộ. Toàn bộ tòa nhà đã được thiết lập một cơ sở nước thông qua Bình Dương trong khi nguồn điện đang bảo dưỡng toàn bộ hệ thống điện của tòa nhà. Mỗi căn hộ Techport City cũng đi kèm với một điều khoản cho một điện thoại cố định, cáp và kết nối internet. Ngoài ra, có các quy định cho máy điều hòa không khí kiểu cửa sổ cùng với bếp ga và điện.

Một tính năng quan trọng khác của tòa nhà được cung cấp cho Techport City là hệ thống bãi đậu xe. Có các tùy chọn cho bãi đậu xe có mái che, tầng hầm và khối đế. Do đó, bạn có thể yên tâm khi biết rằng xe của bạn được đỗ an toàn trong khuôn viên phức hợp.

Khi nói đến các tiện nghi và tiện nghi sẵn có tại Techport City, có hai lựa chọn: Tiện nghi trong nhà và Ngoài trời. Đối với các tiện nghi trong nhà, có một số sân cảnh quan được thiết kế để cung cấp không gian xanh trong toàn bộ tòa nhà. Các sân cảnh quan được bổ sung trên mỗi năm tầng của các tòa nhà chọc trời.

Techport City

Công nghệ Lumiventt là một tính năng độc đáo khác của các dự án Chánh Phong. Đây là công nghệ thiết kế tiên phong tận dụng tối đa ánh sáng và gió. Điều này sẽ tạo điều kiện cho không khí trong lành tràn vào từng tầng trong toàn bộ tòa nhà để làm cho tòa nhà trở nên dễ sống và thân thiện với môi trường hơn.

Ngoài ra, tại Techport City còn có Clubhouse mang phong cách thiết kế nhiệt đới hiện đại giống như phần còn lại của khu chung cư. Hội quán này có thể được sử dụng làm địa điểm tổ chức các sự kiện xã hội và các cuộc tụ họp khác. Điều này sẽ thiết lập tông màu cho toàn bộ khu phức hợp, cung cấp cho bạn cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ thấy và mong đợi. Các sảnh chức năng và phòng chức năng cũng có sẵn để sử dụng cho mục đích kinh doanh hoặc cá nhân. Các khu vực chức năng này được trang bị hệ thống âm thanh và ánh sáng để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của bạn – cho dù đó là các cuộc họp kinh doanh hay hội nghị.

Techport City có thêm nhiều tiện ích trong nhà như phòng trò chơi, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, phòng tập thể dục, cửa hàng tiện lợi, trung tâm dịch vụ doanh nhân, khu vực tiếp khách và phòng giải trí.

Khi nói đến các tiện nghi ngoài trời, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn tại Techport City. Để phù hợp với chủ đề thiên nhiên và nhiệt đới, có những khu vườn nhỏ ở hầu hết các điểm của cảnh quan khu chung cư. Ngoài ra còn có các đường chạy bộ hoặc đi xe đạp, cùng với hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em. Do đó, bạn có thể thư giãn tại những tiện ích này khi muốn mà không cần phải đến resort.

Ngoài ra còn có sân cầu lông và sân bóng rổ cho những ai muốn hoạt động tích cực. Nếu chỉ đơn giản là muốn thư giãn và ngắm nhìn quang cảnh xung quanh một cách thư thái, bạn có thể đến khu rừng dã ngoại hoặc những bãi cỏ rộng mở. Có vọng lâu và lều nhỏ cho bạn ngồi và thư giãn. Các tiện nghi ngoài trời khác có tại Techport City bao gồm trò chơi tương tác dưới nước và đài quan sát.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here