Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon Cần Thơ rất đáng để bạn đầu tư bất động sản. Nó gần trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà hàng, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, văn phòng chính phủ và các điểm kinh doanh và du lịch khác nhau. Dự án này mang đến cho bạn cơ hội khai thác tiềm năng của bạn để phát triển và thành công. Vị trí lý tưởng của cộng đồng mang đến cho bạn nhiều cơ hội kinh doanh và cải thiện lối sống.

Dự án Stella Icon cũng tự hào có các tính năng, tiện nghi và tiện ích khác nhau, bao gồm hồ bơi, đường đi bộ, khu vui chơi và nhà câu lạc bộ. Nó cũng có một dải thương mại nằm ngay trong tòa nhà một. Mỗi căn cũng rộng rãi không có dầm và cột, mở ra nhiều không gian hơn cho gia đình bạn. Dự án còn có lối thiết kế và kiến ​​trúc hiện đại, rộng rãi, cho mọi người có đủ không gian để phát triển.

Có nhiều trường học uy tín trong thành phố

Thành phố Cần Thơ là một thành phố đô thị hóa cao và là thành phố hạng nhất của Tây Nam Bộ, nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì dưới ánh mặt trời. Địa điểm gần tất cả 5 trong số 8 trường đại học lớn nhất thành phố.

Sự hiện diện của các trường đại học lớn này trong khu vực lân cận của địa điểm là một điều đáng hoan nghênh vì sự thuận tiện của con bạn trong việc học đại học. Khoảng cách gần sẽ khiến họ phải về nhà sớm để ăn tối. Ngay gần dự án Stella Icon cũng có rất nhiều trường học cấp 1 và cấp 2.

Stella Icon Cần Thơ

Bãi đậu xe tầng trong mỗi tòa nhà

Bên cạnh không gian rộng rãi, giá cả phải chăng và mật độ sử dụng thấp nhất, Stella Icon có một tầng đậu xe với khu thương mại ở tầng 1 cho tòa nhà 1 trong khi tòa nhà 2 chỉ dành riêng tầng 1 để đậu xe. Sự hiện diện của các khu thương mại ở tầng dưới cùng có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng vì bạn có thể mua sắm và dùng bữa trực tiếp tại các cơ sở này sau giờ làm việc mà không cần đi xa nhà của mình.

Thêm không gian cho các cá nhân hoặc gia đình

Stella Icon Cần Thơ cung cấp nhiều không gian hơn so với các khu dân cư khác trong thành phố, cả trong và ngoài căn hộ của bạn. Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích sàn từ 45 đến 57m2; bạn có thể chọn không gian tốt nhất cho bạn. Các căn hộ 2-PN có kích thước khác nhau; một căn được chốt với diện tích sàn 52m2 trong khi căn còn lại cố định với diện tích sàn 92m2. Hãy chọn những gì tốt nhất cho gia đình bạn. Tất cả các căn hộ đều được cung cấp nhà vệ sinh, và không gian cho khu vực ăn uống, sinh hoạt và bếp.

Để tiết kiệm không gian, các căn hộ Stella Icon không có cột và dầm nhưng thiết kế kỹ thuật tốt nhất đã làm cho các căn hộ này, cũng như toàn bộ tòa nhà, không thể phá hủy và hầu như chống động đất.

Stella Icon Cần Thơ cũng là một lựa chọn tuyệt vời để đa dạng hóa các khoản đầu tư của bạn. Vì nó nằm trong thành phố, bạn có thể lựa chọn thuê lại hoặc cho thuê căn hộ của bạn cho khách du lịch đến nơi này. Trong tương lai, khi bạn quyết định bán căn hộ của mình, bạn cũng sẽ không gặp khó khăn. Bất động sản này là của một chủ đầu tư có uy tín, vị trí chiến lược và được làm bằng vật liệu xây dựng chất lượng. Bất động sản cũng hứa hẹn tăng giá trị. Vì Việt Nam được coi là một trong những quốc gia đầu tư bất động sản tốt nhất thế giới, những người mua bất động sản hiện có thể thu được nhiều hơn từ các khoản đầu tư của họ trong tương lai.

Nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư và mua một trong những căn hộ đang bán tại Stella Icon Kita Group Cần Thơ, đừng đắn đo khi gọi điện hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi. Chuyên gia hỗ trợ khách hàng của chúng tôi đang ở chế độ chờ hôm nay!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here