Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Stella En Tropic là một dự án chung cư cao 25 tầng (mỗi tháp) và là nơi ở hoàn hảo cho các hộ gia đình đang phát triển. Dự án do Kita Group sở hữu và phát triển này hiện đang thống trị bối cảnh của khu tây vì thiết kế hiện đại rực rỡ và hiện đại, bên cạnh việc nó là một trong những công trình kiến ​​trúc cao nhất. Ngoài ra, Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân giống như một mỏ vàng cho các gia đình đang phát triển, nơi họ được đưa họ đến gần hơn với thế giới giải trí và quyến rũ của thành phố, gần các thiên đường văn hóa, thương mại, thể chế và dân cư của thủ đô được giới hạn trong một địa điểm gần nhau.

Và lưu ý bạn, sống tại cộng đồng căn hộ uy tín này cũng sẽ mang lại cho bạn, không chỉ may mắn mà còn mang lại sự thanh thản và bình yên cho cả gia đình trong khi được đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống giữa sự nhộn nhịp và hoa lệ của thành phố.

Tại dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt, cuộc sống bên đại lộ huyết mạch cũng được đánh giá là một trong những trải nghiệm hấp dẫn cho cả gia đình. Nằm ngay cửa ngõ phía Tây giống như bạn đang ở gần một thiên đường hiếm có của một vùng đất nằm giữa trung tâm. Ngoài ra, tòa tháp chung cư Stella En Tropic có các dãy căn hộ rộng rãi nhất từng được một chủ đầu tư cung cấp ở giữa một khu vực đô thị hóa cao, nơi các căn hộ gồm các căn hộ 2 và 3 phòng ngủ có diện tích từ 67 đến 91m2 đáng kinh ngạc.

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Các căn hộ Stella En Tropic thực sự rộng rãi, nơi cả gia đình sẽ có không gian thở lớn hơn so với các khu dân cư phát triển khác trong thành phố. Ngoài ra, cộng đồng căn hộ tuyệt vời này cũng cung cấp các dãy phòng vườn thượng hạng, một số căn hộ đặc biệt có hạn, căn hộ áp mái và rất nhiều căn hộ thương mại ở tầng trệt dành cho những doanh nhân bận rộn. Hơn nữa, vị trí của cộng đồng chung cư hiện đại này thực sự xác định tất cả những gì ở gần kho tàng bí mật được lưu giữ tốt nhất của thành phố về các điểm đến tuyệt vời.

Dự án Stella En Tropic có một trong những tiện ích lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng tinh tế nhất được các cộng đồng dân cư khác trong khu vực ghen tị. Toàn bộ 5 block của dự án được dành riêng cho một tiện ích trung tâm cân bằng với hồ bơi phân làn dài 25 mét, hồ bơi trẻ em, sảnh hồ bơi, sàn tiếp khách, spa, bể sục, khu vui chơi điều hòa đầy đủ, khu vui chơi trẻ em, các phòng chức năng, một phòng poker, phòng tập thể dục với đầy đủ trang thiết bị, phòng xông hơi khô, phòng thay đồ, đài quan sát, green, sân bay trực thăng, không gian thương mại ở tầng trệt, và hơn 830 chỗ đậu xe tầng hầm và tầng trệt. Tại Stella En Tropic, bạn cũng được phục vụ chu đáo như ở dự án 5 sao, nơi quản lý tòa nhà luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here