Stella En Tropic Bình Tân

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt cũng cho phép những người cư ngụ tại đây dễ dàng tiếp cận các cửa hàng bán lẻ tiện lợi như cửa hàng tiện lợi và các cửa hàng và dịch vụ khác nhau. Hơn nữa, nó bao gồm các tiện ích và tiện ích như hai bể bơi người lớn, hai bể bơi trẻ em, phòng chức năng, sân chơi cho trẻ em và đường chạy bộ được đặt trong một khu vườn chuyên đề.

Cũng giống như những chung cư khác, Stella En Tropic Bình Tân được lân cận bởi một số cơ sở như trường học và bệnh viện. Các cơ sở học tập này cung cấp giáo dục cho cư dân của Stella En Tropic. Vị trí của họ rất thuận lợi cho người dân vì chúng luôn sẵn có. Sự hiện diện của các cơ sở học tập này gần nơi ở đảm bảo rằng bạn sẽ không cần phải đi xa để tìm trường. Khoảng cách của những trường học này từ các căn hộ là đủ gần, do đó có thể thu hút thanh thiếu niên và trẻ em, những người có thể không muốn đi xa.

Những nơi cư trú này cung cấp các căn hộ cho khách cũng như các căn hộ cho những người cần một ngôi nhà toàn bộ. Cũng có những điều khoản dành cho những ai đến thăm những căn hộ này để thực hiện những chuyến phiêu lưu một mình. Không gian có sẵn cho cả một ngôi nhà có thể chứa bốn người, có hai phòng tắm, hai phòng ngủ, nhà bếp và bốn giường.

Bạn có thể đặt trước các căn hộ này để chúng được thiết kế theo yêu cầu của bạn. Các căn một phòng ngủ có diện tích 48,43 mét vuông trong khi các căn phòng ngủ loại L có kích thước 98,04 mét vuông. Thời gian nhận phòng tại Stella En Tropic Bình Tân là bất cứ lúc nào sau 3 giờ chiều. Bạn có thể trả phòng lúc 11 giờ sáng.

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Có những thứ cần thiết được cung cấp, tivi, điều hòa nhiệt độ, móc treo đồ, đồ dùng gia đình, cũng như máy giặt. Có những quy tắc nhà được đặt ra trong các khu nhà này để điều chỉnh các sự kiện diễn ra trên dự án. Các quy tắc trong nhà là chống hút thuốc, tiệc tùng và nuôi thú cưng. Trong trường hợp bạn muốn hủy đặt chỗ căn hộ của mình, các điều khoản rất linh hoạt vì bạn được hoàn lại 100% số tiền của mình.

Sự an toàn của bạn tại những cư dân này được phục vụ vì có các tính năng an toàn như máy dò khói. Các tính năng an toàn cảnh báo cho bạn trong trường hợp bùng phát hỏa hoạn bằng cách kích hoạt báo động. Khi báo động được kích hoạt, bạn có thể đảm bảo an toàn cho căn hộ cũng như tính mạng của mình.

Các tiện ích đa dạng trong những khu căn hộ Stella En Tropic Bình Tân làm cho chúng trở nên độc đáo khi so sánh với những căn hộ khác. Các tiện ích đảm bảo cho cư dân tận hưởng kỳ nghỉ của mình khi ở tại các khu chung cư. Các tiện ích có sẵn bao gồm sảnh khách, hồ bơi cho cả người lớn và trẻ em, đường chạy bộ, sân chơi cho trẻ em, phòng vườn thư giãn.

Ngoài ra còn có kết nối WIFI tới các khu vực chung, cửa hàng thương mại ở tầng trệt, bộ phát điện khẩn cấp cho các khu vực chung và một số cửa hàng căn hộ, sảnh dự án 5 sao và An ninh 24 giờ, camera quan sát, phòng thư trên mỗi tháp, thang máy cũng như Trung tâm mua sắm Stella En Tropic Bình Tân ở Tầng trệt.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here