Salaphumy Park Residences

Salaphumy Park Residences đặc biệt nằm dọc theo đường nội địa cảng Đức Hạnh, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án cung cấp nhà ở vừa túi tiền, có mức giá thấp hơn nhiều so với các dự án khu dân cư cao cấp khác. Nhưng Salaphumy là một trong những dự án dân cư đầy tham vọng nhất của Tập đoàn Phú Mỹ ở Bà Rịa, đó là lý do tại sao nó có một trong những tiện nghi và tiện ích đa dạng nhất.

Giá của các căn nhà thực sự là một món hời cho những nhà đầu tư sớm xem xét việc cắt giảm lô lớn hơn, những căn nhà được xây dựng đẹp và bền và những tiện nghi tốt nhất trong thị xã. Các căn nhà tại Salaphumy thường là Nhà phố Đơn lập 2 tầng có diện tích lô từ 80 đến 100m2 trong khi diện tích sàn từ 45 đến 52m2. Có các điều khoản cho 2-3pn, 1 nhà vệ sinh, bãi đậu xe, khu vực dịch vụ và giặt ủi và khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp thực sự rộng rãi.

Salaphumy Park Residences nằm tách biệt nhưng gần với cuộc sống hiện đại và sự thuận tiện khi gần Thành phố Bà Rịa Vũng Tàu (chỉ cách vài km về phía nam của thị xã), môi trường xung quanh thật thanh bình và môi trường tuyệt đẹp. Gia đình sẽ thực sự tận hưởng sự yên bình của Phú Mỹ, nơi những người yêu thiên nhiên và thích khám phá chắc chắn sẽ thích những tiện nghi đi kèm với sự đi lên của dự án.

Website: https://salaphumyparkresidences.com/

Các tiện nghi và tính năng hàng đầu

Salaphumy Park Residences cung cấp một số tiện nghi và cơ sở đa dạng nhất từng được cung cấp cho một dự án nhà ở cao cấp, bao gồm Công viên, hồ bơi, hội trường đa năng, sân bóng rổ, đường chạy bộ, Cổng vào có cổng và cảnh quan, hàng rào vành đai, an ninh 24/7, gác cổng vào, đường bê tông rộng và lối đi, vỉa hè tráng xi măng, hệ thống thoát nước ngầm, hệ thống phân phối điện và nước hiệu quả và nhiều hơn thế nữa.

Salaphumy Park Residences

Lãi suất thấp nhất / không có phí ẩn

Tập đoàn Phú Mỹ coi trọng sự tin tưởng của khách hàng nhiều như vậy, công ty cung cấp khả năng bao phủ thị trường rộng rãi với vốn chủ sở hữu thấp, khả năng đủ điều kiện dễ dàng và khấu hao hàng tháng thấp. Công ty cũng nổi tiếng với lãi suất thấp, chính sách chuyển nhượng dễ dàng, không có phí ẩn, không tính thêm chi phí cho nhà đầu tư và chắc chắn là không tính thêm phí chuyển nhà. Bạn chắc chắn về khoản đầu tư tại Salaphumy với tất cả các khoản đầu tư thấp nhưng chất lượng cao và khả năng đánh giá bất động sản cao hơn.

Có thể thanh toán thông qua Ngân hàng

Số dư thanh toán tại Salaphumy Park Residences được thanh toán thông qua tài trợ nội bộ hoặc thông qua khoản vay mua nhà ở Ngân hàng dành cho các thành viên đủ điều kiện. Thời hạn có thể từ 5 đến 25 năm với mức khấu hao hàng tháng thấp nhất và được phân bổ đều. Bạn có thể nhận được danh sách các yêu cầu và điều khoản thanh toán trong một trong hai chương trình thanh toán, chỉ cần liên hệ với đại lý bất động sản này để biết chi tiết.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here