Picity High Park và 3 ưu thế nổi trội

Giá căn hộ thấp nhất ở Thành phố

Picity High Park là một trong những căn hộ giá rẻ nhất đang được chào bán trên thị trường hiện nay. Bất chấp quy mô khổng lồ, tiện nghi đẳng cấp thế giới, vị trí lý tưởng ở thủ đô và các căn hộ ở chất lượng với tiêu chuẩn thủ công toàn cầu, một số căn hộ rộng rãi vẫn được bán với giá dưới 2 tỷ đồng.

Nhưng đừng để bị lừa với mức giá rẻ với các căn hộ chất lượng cao, PiGroup hiểu rõ nhu cầu và khả năng tài chính của những người dân Việt Nam bình thường. Sản phẩm của họ vẫn có khả năng cạnh tranh với các thương hiệu cao cấp khác (về chất lượng). Như tuyên bố sứ mệnh của công ty, “Cam kết của chúng tôi là không ngừng nỗ lực để cung cấp các dự án bất động sản hàng đầu đáp ứng nhu cầu phong cách sống và nhu cầu ngày càng tăng của người dân Việt Nam hiện đại; Picity High Park lấy sự hài lòng của người mua nhà là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, công ty hướng tới mục tiêu chỉ cung cấp trải nghiệm dân cư tốt nhất thông qua những ngôi nhà chất lượng, giá cả phải chăng, dễ tiếp cận, an ninh, thoải mái và thuận tiện. ”

Picity High Park

Tiện nghi giải trí vượt trội

Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên về các tiện nghi giải trí tuyệt vời của Picity High Park Thành phố và cơ sở vật chất hàng đầu mặc dù giá cả phải chăng cho mỗi căn hộ. Bãi đậu xe 4 tầng sẽ phục vụ tốt cho cư dân trong việc đảm bảo an toàn cho phương tiện di chuyển của họ vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Từ tầng 10 đến tầng 14, bạn sẽ tìm thấy khu liên hợp thể thao của dự án với bể bơi có đường đua, bể bơi vô cực, spa nước, cửa hàng, sân bóng rổ, sân tennis, sân cầu lông, phòng tập thể hình, phòng gym, cafe, studio, đường chạy bộ, chức năng phòng ở, phòng trò chơi, quán cà phê, và các tính năng đáng giá khác trên các tầng tiện nghi.

Để giúp cư dân an toàn hơn khi họ ngủ, Picity High Park được bảo vệ 24/7, có hàng rào điện khí hóa, thang máy tốc độ cao, hệ thống phun nước chữa cháy và hệ thống phát hiện cháy trong từng căn hộ và hành lang, camera quan sát khu vực chung, máy phát điện dự phòng , nguồn cung cấp nước và điện hiệu quả, và các tính năng an toàn khác.

Nằm trong Vành đai Đại học của Thành phố

Đầu tư vào Picity High Park thực sự không rủi ro và dễ dàng. Vì tổng giá hợp đồng của mỗi căn hộ ở được rao bán là rẻ so với các dự án phát triển theo chiều dọc cao cấp khác ở Thành phố với chất lượng tương đương, nên bạn sẽ phải trả mức thấp nhất.

Không chỉ vậy, mức có thể trả góp lên đến 60 tháng không lãi suất! Phí giữ chỗ được khấu trừ từ TCP. Để biết thêm về Picity High Park, cách đặt phòng và các thông tin quan trọng khác, bạn có thể trò chuyện với các đại lý bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên trang web này.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here