Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức, địa điểm không phải là điều duy nhất

Với Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức – Địa điểm không phải là điều duy nhất. Danh sách đầy đủ các tiện nghi cũng cung cấp sự tiện lợi hiện đại và lối sống sang trọng mà bạn mong muốn có được ở giữa thành phố. Mức độ tiện nghi trong Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức nằm trên tầng 3. Các căn hộ dân cư có sẵn từ tầng 4 đến tầng 25.

Chất lượng của dự án được phản ánh từ việc xây dựng mỗi căn hộ riêng lẻ. Mặc dù các tiện nghi và các cơ sở khác là quan trọng, các căn hộ là khu vực tập trung giá trị nhất cho dự án để đảm bảo rằng nó sẽ cung cấp cho bạn sự tĩnh tâm yên bình mà bạn cần. Tất cả các cửa chính cho tất cả các loại căn hộ được làm bằng gỗ cứng rắn. Trong khi đó, cửa sang trọng được sử dụng cho tất cả các cửa phụ, chẳng hạn như cửa phòng ngủ. Tất cả các cửa nhà vệ sinh và phòng tắm được làm bằng vật liệu PVC với cửa gió. Đối với các cửa sổ, chúng là cửa sổ khung nhôm.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-prosper-pho-dong-thu-duc/

Đối với sàn nhà, tất cả các khu vực sinh hoạt chính được hoàn thiện bằng gạch men trong khi sàn gỗ được sử dụng trên phòng ngủ. Trần nhà được thiết kế trần cao để đảm bảo cảm giác sang trọng và sang trọng. Trần và tường đi kèm với một kết thúc xi măng sơn.

Phối cảnh Phúc Yên Prosper Phố Đông

Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức được chỉ định một cấp độ chủ yếu dành cho các tiện nghi giải trí và giải trí để người dân sử dụng. Tại tầng 3, bạn có thể tận hưởng tới 2.000 mét vuông của một ngôi nhà sàn tiện nghi với đầy đủ các lựa chọn giải trí. Có rất nhiều tiện nghi mà bạn sẽ tìm thấy ở tầng này bao gồm một bể bơi ngoài trời. Đây là nơi lý tưởng cho cư dân đến khi họ muốn tập thể dục thông qua bơi lội hoặc tắm nắng. Nhưng hồ bơi ngoài trời ở Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức là một bước trên những người khác: nó có một cảnh quan tuyệt đẹp của Thủ đức!

Nếu bạn không thích một hồ bơi ngoài trời, thì cũng có một hồ bơi trong nhà ở tầng 3. Đây là nơi lý tưởng để đến cho những cá nhân năng động muốn giữ dáng hoặc rèn luyện kỹ năng bơi lội. Đối với những đứa trẻ, có một hồ bơi trẻ em là tốt. Do đó, các gia đình sống ở Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức không đã phải đến một khu nghỉ mát gần đó để đưa con đi bơi. Một tiện nghi tuyệt vời khác cho các gia đình có trẻ em là phòng chơi trẻ em. Khu vực này là khu vực thân thiện với trẻ em, vì vậy bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc để con bạn chơi với nội dung trái tim của chúng.

Một quan niệm sai lầm phổ biến mà mọi người có về cuộc sống chung cư là đơn giản là không có cách nào để theo đuổi một lối sống năng động. Tuy nhiên, bạn chắc chắn có thể làm điều đó với phòng tập thể dục và thể dục nhịp điệu được trang bị đầy đủ. Phòng tập thể dục có mọi thứ bạn cần để tập luyện – máy tập tim mạch, tạ miễn phí và thiết bị tập luyện. Phòng tập thể dục cũng có phòng tắm và tủ khóa mà bạn có thể sử dụng trước và sau khi tập luyện cường độ cao.

Trong khi đó, cũng có một con đường chạy bộ và thể dục ở cấp độ tiện nghi. Đây là tiện ích lý tưởng để sử dụng cho những cư dân không muốn không gian chật hẹp của phòng tập thể dục và muốn kiểm tra sức khỏe tim mạch của họ bằng cách duy trì hoạt động. Các tiện nghi đáng chú ý khác mà bạn có thể tận hưởng là phòng sinh hoạt cộng đồng.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here