Para Sol Cam Ranh

Chất lượng. Khả năng chi trả. Vị trí hoàn hảo. Mọi thứ về Para Sol đều thú vị và rực rỡ!

Dự án khu dân cư chi phí thấp này là nơi những trí tuệ tuyệt vời và sự khởi đầu khiêm tốn bắt đầu nảy nở. Một cộng đồng lý tưởng được xây dựng và quản lý bởi BSH Group, một trong những chủ đầu tư có uy tín ở Nam Trung Bộ. Dự án Para Sol cũng cung cấp nhiều diện tích nhà ở lớn hơn nhiều so với các khu nhà giá rẻ khác trong khu vực.

Para Sol đặc biệt nằm ở khu đô thị KN Paradise, Cam Ranh, Khánh Hòa. Các Biệt thự cũng có các dịch vụ tốt nhất của Nhà phố 2 tầng, với 2-PN và 1 nhà vệ sinh, với cửa sổ bằng thép và gạch lát sàn trên các phần chính của ngôi nhà trong quá trình lật lại. Những chất lượng mang lại này không chỉ giới hạn ở sàn, tường bên ngoài và bên trong được hoàn thiện bằng xi măng trơn và sơn từ 1 đến 2 lớp phủ. Cầu thang bán xoắn ốc kiểu dáng đẹp được làm bằng bê tông với khung thép trong khi nhà vệ sinh và nhà tắm được lát gạch theo kiểu dáng.

Para Sol Cam Ranh có nhiều tiện ích hơn để cung cấp trong quá trình chuyển giao căn nhà cho chủ sở hữu hợp pháp. Dự án cũng có những vị trí lý tưởng nhất ở trung tâm của Cam Ranh so với các dự án tương tự khác.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/parasol/

Para Sol Cam Ranh

Para Sol nằm Cam Ranh Khánh Hòa là một thiên đường dân cư mới tuyệt vời ở một nơi thực sự yên tĩnh với nhiều tiện ích và khả năng chi trả. Tại Para Sol, cuộc sống hoàn toàn khác biệt bởi một môi trường yên tĩnh và trong lành hơn rất nhiều.

Một nơi tuyệt vời cho một gia đình đang phát triển sinh sống. Với mức giá bình dân đến bất ngờ, những gia đình mơ ước sở hữu một nơi ở tử tế mà họ có thể thực sự gọi là tổ ấm của chính mình là điều trong tầm tay. Khởi đầu khiêm tốn với những ước mơ lớn – có tất cả ở đây tại Para Sol Cam Ranh Khánh Hòa.

Cam Ranh được mệnh danh là cửa ngõ vào tỉnh Khánh Hòa. Nằm cách 15 km về phía tây nam của Nha Trang, Cam Ranh được ca ngợi là địa điểm cuối tuần yêu thích của hầu hết thế hệ thiên niên kỷ vì ánh sáng tuyệt vời và âm thanh thực sự mê hoặc của âm nhạc đường phố. Với sự hiện diện của các nhà bán buôn ở Cam Ranh và nhiều nhà bán lẻ khác, nó được ca ngợi là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong tỉnh.

Hiện Cam Ranh được coi là trung tâm thương mại mới nổi ở tỉnh phía Nam này. Nằm gần Nha Trang, Cam Ranh đôi khi được gọi là “thành phố thoáng qua” vì hầu hết cư dân của nó đang làm việc tại Nha Trang.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here