LDG River

LDG River là khu căn hộ chung cư được phát triển bởi LDG Group. Dự án này hiện đã sẵn sàng cho những người mua đủ điều kiện. Đây sẽ là giai đoạn đầu tiên của dự án lớn của công ty bất động sản tại Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này do Tập đoàn LDG thực hiện. Đây sẽ là khu vực phát triển thương mại và chung cư bao gồm năm tòa tháp cao tầng. Dự án LDG River sẽ là hình mẫu tiên phong cho dự án chung cư trong cả nước vì đây sẽ là cộng đồng nhà ở dựa trên giao thông công cộng đầu tiên được phát triển theo chiều dọc.

Dự án được khởi động vào năm 2021, là một phần trong cam kết hỗ trợ của LDG trong kế hoạch tái phát triển mà chính quyền Thủ Đức vạch ra cho thành phố. Dự án khu chung cư – thương mại này sẽ đóng một vai trò rất lớn trong đó. LDG River là một phần của khu phức hợp phát triển rộng 26 ha, được coi là khu chung cư phát triển duy nhất lớn. Một khi chung cư và phần còn lại của khu phức hợp hoàn thành, sẽ có 1.700 căn hộ có sẵn để mua cho những người mua quan tâm.

LDG Group là công ty phát triển đằng sau LDG River. Nó cũng được biết đến là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu của đất nước. Họ đã đưa các chung cư cao cấp và các dự án phát triển hỗn hợp đến các vị trí chiến lược ở Thành phố và các khu vực khác của đất nước.

LDG River

LDG River sẽ đại diện cho giai đoạn đầu tiên của dự án phức hợp này. Nó là một thiên đường chung cư trong khu vực phát triển nhộn nhịp này. Nó sẽ có nhiều tiện nghi (mà bạn sẽ tìm hiểu thêm ở phần sau) và đi kèm với một gian hàng được kết nối với các ga MRT và LRT2. Cả năm tòa tháp của dự án này đều có mục tiêu ngày hoàn thành như nhau: 2024.

Có bốn loại căn hộ có sẵn tại LDG River. Mỗi loại căn hộ này sẽ khác nhau về kích thước (tính bằng mét vuông), cấu hình bố trí và giá cả. Căn hộ nhỏ nhất được cung cấp tại LDG River là căn hộ Studio có ban công. Nó có diện tích sàn trung bình là 35 mét vuông. Có một lựa chọn khác cho căn hộ Studio, đi kèm với khu vực sinh hoạt lớn hơn 60 mét vuông (và cả không gian ban công).

Đối với những gia đình mới bắt đầu, căn hộ 1 phòng ngủ có ban công có sẵn hai lựa chọn. Căn đầu tiên có diện tích sàn 50,5m2. Mặt khác, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích sàn là 53,5m2. Căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp cho các cặp vợ chồng mới cưới và các gia đình đang phát triển vì nó có diện tích sàn 55 mét vuông. Hầu hết các căn hộ 2 phòng ngủ đều có ban công để bạn có thêm không gian sinh hoạt.

Mặt khác, các tùy chọn căn hộ lớn hơn cũng có sẵn cho các gia đình lớn hơn hoặc những người chỉ đơn giản muốn tận hưởng không gian sống rộng rãi.

Với nhiều tùy chọn căn hộ để lựa chọn, bạn sẽ có thể tìm thấy một căn hộ phù hợp với nhu cầu lối sống và ngân sách của bạn. Chọn một căn hộ tùy theo không gian bạn cần và giá cả bạn có thể mua được.

Nếu bạn muốn gọi dự án mới nhộn nhịp này là ngôi nhà của mình, bạn có thể biết thêm thông tin chi tiết về vị trí và các tiện ích sẵn có tại LDG River. Bạn có thể xem các phần tiếp theo để tìm hiểu thêm chi tiết về những phần đó.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here