Khi làm “chuyện ấy” cần nên tránh những điều nguy hiểm sau

Kiêng quan hệ “chuyện ấy” khi bị kiệt sức

Theo chuyên gia tình dục từ Kenhlamdep24h.com thì giao hợp trong tình trạng cơ thể mệt nhọc, kiệt sức vừa không mang lại hưng phấn vừa ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Chưa kể đàn ông quan hệ trong thời điểm này, dễ bị hen suyễn, rối loạn tiêu hóa và rối loạn hệ bài tiết.

Khi mang thai kiêng giao hợp 3 tháng đầu và tháng cuối


“Yêu” trong 3 tháng đầu dễ gây sẩy thai còn “yêu” trong 3 tháng cuối, đặc biệt là trong tháng cuối cùng dễ bị sinh non. Do vậy, phụ nữ đang mang thai được khuyên nên kiêng giao hợp trong 1-2 tháng đầu và 1 tháng cuối.

Không “yêu” ngay sau khi nạo hút thai

Nếu thực hiện thủ thuật nạo hút thai khi thai nhi được 12 tuần cần kiêng giao hợp trong 1 tháng; nếu thai nhi 16 tuần kiêng giao hợp 1 tháng rưỡi.

Không quan hệ khi bị bệnh truyền nhiễm

Những người bị bệnh truyền nhiễm như HIV và một số bệnh về tình dục khác không nên quan hệ tình dục để tránh lây bệnh cho người khác. Hoặc có phải dùng bao cao su.

Không “quan hệ” khi ăn quá no hoặc quá đói


Quan hệ tình dục khi ăn quá nó sẽ gây xung huyết dạ dày, tắc nghẽn ruột và não, không tốt cho sức khỏe. Còn “yêu” trong lúc đói sẽ làm cơ thể bị kiệt sức, gây mệt mỏi.

Không ép “chuyện quan hệ” nếu đối phương không sẵn sàng

Nếu đối phương không sẵn sàng làm “chuyện ấy” hoặc không hứng thú với “chuyện ấy” tuyệt đối không được ép buộc. Vì sẽ dễ gây ra tâm lý ghê tởm, ảnh hưởng đến đời sống chăn gối sau này.

Không “yêu” khi đang bị cao huyết áp, tim mạch


Những người bị cao huyết áp và đang điều trị các bệnh về tim mạch nên hạn chế quan hệ tình dục. Vì những hưng phấn đạt được khi giao hợp sẽ gây xung huyết máu làm tăng huyết áp đột ngột hoặc làm tắc nghẽn mạch máu, nguy hiểm cho sức khỏe.

Không nên ham tình dục quá độ

Cũng theo tin tức Đông y từ Tinbaomoi.net, tình dục quá độ cũng sẽ làm hao tán nguyên khí, gây hư thận, liệt dương, khô kiết tinh tủy, gây mù điếc, cơ thể suy nhược, răng hư, tóc rụng và nguy hiểm hơn có thể kiệt sức và tử vong.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here