Khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Nơi chữa bệnh trĩ tốt nhất ở TPHCM? Bệnh trĩ là một căn bệnh rất phổ biến ở nước ta. Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ mắc bệnh trĩ cao nhất thế giới với 50% dân số mắc phải.

Nhiều người thậm chí còn mù mờ, chưa nắm rõ thông tin về căn bệnh này, bệnh trĩ bao gồm trĩ nội, trĩ ngoạitrĩ hỗn hợp. Thường người bị bệnh trĩ lại rất sợ đi khám và thường tự mua thuốc về uống khiến cho tình trạng bệnh phát triển trầm trọng hơn.

Trĩ tuy không phải là một căn bệnh nguy hiểm tuy nhiên nếu không được điều trị từ sớm thì hậu quả về lâu dài gây rất nhiều khó khăn trong đời sống, nguy hại hơn là còn đe dọa đến sức khỏe của người bệnh.

noi kham chua benh tri uy tin nhat sai gon

Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín nhất Sài Gòn

Các bác sĩ chuyên môn cho biết, hiện nay có rất nhiều phương pháp y học tiên tiến đang được áp dụng trong việc khám chữa bệnh trĩ, những phương pháp hiện đại có ưu điểm rất lớn là hạn chế thấp nhất tổn thương gây ra và tỉ lệ tái phát cực kỳ thấp.

Tại chuyên khoa chữa trĩ ở phòng khám đa khoa Thăng Long, các phương pháp điều trị có độ chính xác rất cao, an toàn, thời gian phục hồi và điều trị cho người bệnh cũng rất ngắn. Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, việc phẫu thuật cho bệnh nhân không cần xâm lấn, bảo toàn cấu trúc, hoạt động của hậu môn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu.

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi để khám chữa hoặc mổ trĩ thì nên cân nhắc lựa chọn nơi uy tín. Không phải cơ sở y tế nào cũng chữa khỏi bệnh trĩ dù áp dụng phương pháp hiện đại, vì như ở kỹ thuật PPH sẽ yêu cầu đội ngũ phẫu thuật có tay nghề và trình độ cao, cùng sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại khác để không gây biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Bệnh trĩ luôn luôn là nỗi ám ảnh với nhiều người bởi căn bệnh không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng luôn làm cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu, đau đớn nghiêm trọng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Khi có những dấu hiệu của bệnh trĩ đầu tiên, bệnh nhân hãy đến với phòng khám đa khoa Thăng Long tại TPHCM để được điều trị với:

– Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp kiểm tra.
– Trang thiết y tế hiện đại
– Môi trường khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế, Thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here