HP Intermix Bắc Giang

Mặc dù giá cả phải chăng gắn liền với các tài sản trong HP Intermix Bắc Giang, khu đô thị vẫn có các tiện nghi giải trí đầy đủ chức năng của riêng mình, điều này chắc chắn sẽ làm cho cuộc sống trong dự án này trở nên vui vẻ và thú vị hơn.

Khu đô thị giám sát có một đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo để bảo vệ cơ sở 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Nhân viên bảo vệ không chỉ đóng ở cổng mà còn có nhiệm vụ đi khắp làng để thúc đẩy sự an toàn và yên tâm cho tất cả cư dân. Ngoài ra còn có một hồ bơi, nơi cư dân có thể ngâm mình sảng khoái trong những ngày hè nóng nực, hoặc thả mình vài vòng để rèn luyện sức khỏe hàng ngày. Hồ bơi cũng là một địa điểm tuyệt vời cho các bữa tiệc gia đình và họp mặt, đặc biệt là khi có trẻ em tham gia!

Đối với những cư dân thiên về thể dục của HP Intermix, có sân bóng rổ, nơi họ có thể tham gia vào các giải đấu 3 đấu 3 hoặc khu đô thị với những người hàng xóm của mình. Sân này cũng có thể được sử dụng cho các hoạt động thể thao khác nhau, chẳng hạn như bóng chuyền hoặc cầu lông. Những con đường trải nhựa rộng rãi cũng tạo nên một con đường chạy bộ rất tốt.

Hội quán trong khu đô thị là địa điểm giao lưu hoàn hảo cho cư dân của HP Intermix Bắc Giang. Cấu trúc được thiết kế đẹp mắt này hoàn hảo cho các cuộc họp, tiệc tùng, lễ kỷ niệm của tòa thị chính khu đô thị, v.v. Chẳng bao lâu nữa, khu đô thị cũng sẽ được tận hưởng sân chơi trẻ em được trang bị tốt, nhà nguyện riêng và trung tâm học tập dành cho trẻ em, nơi con cái của họ có thể vừa học vừa vui chơi.

Các tiện ích công cộng trong thành phố được phục vụ bởi Tỉnh Bắc Giang Electric Corporation II (PELCO II), Bắc Giang Water System, Datelcom Corporation, Digital Telecommunications Việt Nam, Inc. (DIGITEL) và Smart Communications. Mạng truyền hình cáp PRO-SAT phục vụ riêng cho nhu cầu truyền hình cáp của người dân Bắc Giang.

Đầu tư vào một bất động sản ở HP Intermix là một ý tưởng tuyệt vời cho các cặp vợ chồng trẻ, các chuyên gia, các gia đình đang phát triển và thậm chí cả những người đã nghỉ hưu muốn có một phong cách sống năng động tại một trong những thành phố phát triển nhanh nhất của Tỉnh Bắc Giang. Khu đô thị được thiết kế chu đáo mang đến một môi trường tuyệt vời, đáng đồng tiền bát gạo và các tài sản chất lượng cao với mức giá phải chăng.

Hải Phát Invest là một công ty bất động sản tự hào vì đã phát triển khu đô thị cho những người đang tìm kiếm ngôi nhà đầu tiên của họ hoặc một khu phố mới yên bình để định cư. tính toàn vẹn về cấu trúc của chúng ở mức giá không phá vỡ ngân hàng. Thêm vào đó, điều khoản mở rộng thực sự làm cho bất động sản ở HP Intermix Bắc Giang trở thành một khoản đầu tư đáng giá sẽ tồn tại trong gia đình bạn trong nhiều năm.

Giá bất động sản sẽ tăng ở thành phố này, nơi đang ở giữa quá trình phát triển và đô thị hóa nhanh chóng, đó là lý do tại sao bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mua bất động sản ở Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here