Game Zombie Phát Cuồng 3 – phiên bản trò chơi độc đáo về thây ma xác sống.

Trò chơi Zombie Phát Cuồng là một trong những game hấp dẫn và độc đáo được nhiều người ưa thích vì sự hấp dẫn trong phong cách chiến đấu của game cũng như những nhân vật quen thuộc mà người chơi sẽ được gặp trong trò chơi này. Tiếp theo sự thành công của game, một phiên bản mới đượoc nâng cấp sẽ đưa người chơi đến những thử thách mới, hãy thử sức với game zombie Phát Cuồng 3  – Crazy Zombie 3 nhé, bạn sẽ có những giây phút thư giãn thật thoải mái và thú vị đấy.

Trong game mini online hot này, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong những nhân vật rất nổi tiếng trong thế giới manga, nổi bật nhất có lẽ là Songoku, và bên cạnh đó các nhân vật còn lại cũng sở hữu những võ công hết sức bá đạo và mạnh mẽ để có thể chiến đấu.

Sau đó, bước vào các màn chơi, bạn sẽ gặp hàng loạt những con zombie quái vật đã được biến đổi, trông chúng ghê rợn hơn và giống như yêu ma hơn nhiều. Bạn cần phải giúp cho chiến binh của mình thực hiện những đòn tấn công phủ đầu, không cho chúng có cơ hội tiếp cận và tấn công mình nhé.

Ngoài ra khi nội lực bạn đã đến đỉnh điểm, bạn có thể thực hiện được tuyệt chiêu kinh hoàng của mình để có thể hạ gục đối phương một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất đấy. Đây là nét độc đáo và đặc sắc nhất trong game mini hành động này đấy. Tuy nhiên, đừng khinh thường những con boss của chúng. Đó là những tên trùm với lượng máu nổi trội hơn cả, và chúng cũng mạnh hơn những con quái vật khác đấy.

Các bạn hãy nhớ khi chơi game hãy đứng lên mỗi 45p để máu huyết lưu thông và ngăn ngừa bệnh trĩ tốt nhất các bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here