Game Truy Quét Khủng Bố 2 – trò chơi bắn súng được nhiều người chọn lựa

Khủng bố hiện nay đang hoạt động khá rầm rộ, và mục tiêu của chúng chính là chống phá những chính phủ cũng như chính quền cản trở chúng với những cái cớ khác nhau về chính trị, tôn giáo. Tuy nhiên điều đó chúng ta không bàn đến ở đây, mà nói đến mức độ nguy hiểm mà chúng mang lại cho người dân vô tội. Những binh đoàn, lục lượng đặc nhiệm đã được cử đi để tiêu diệt chúng.

Đến với game Truy Quét Khủng Bố 2 – Counter Shooter 2, bạn sẽ được là một người lính với khả năng bắn súng và chuyên môn về quân sự rất tốt, tham gia vào lực lượng đặc nhiệm tiến hành một cuộc truy quét toàn diện vào lũ khủng bố đang ẩn nấp tại những căn cứ quân sự. Hãy hoàn thành tốt nhiệm vụ của bạn bằng cách tiêu diệt thật nhiều kẻ địch nhé.

Trong trò chơi mini online này theo trang chủ thì một mình bạn sẽ phải hạ gục khá nhiều tên khủng bố đấy. Chúng cũng được trang bị súng ống rất hiện đại, nên bạn càng cần phải cẩn thận. Vì chúng đã biết được kế hoạch tập kích của bạn, nên cũng đã chuẩn bị mai phục sẵn ở khắp nơi trong khu vực.

Bạn cần cảnh giác và phát huy khả năng bắn súng của mình một cách nhanh nhất có thể. Nếu không, chính bạn sẽ là người ăn đạn của chúng đấy. Và khi sinh lực dần mất hết, khả năng chiến đấu của bạn là không còn và bạn phải thua cuộc trong game bắn súng này đấy. Tốc độ và sự chính xác sẽ là yếu tố quan trọng nhất để bạn giành chiến thắng trong những pha đấu súng này đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here