Game tình yêu zombie – Game miễn phí cực hay

Những câu chuyện về tình yêu luôn là đề tài thu hút nhiều bạn trẻ, bên cạnh đó những cuộc tình xoay quanh giữa người và zombie đang là mốt thời thượng không chỉ ở Hollywood mà còn trên cả thế giới. Warm Bodies – bộ phim được xem là thành công nhất về zombie thuộc thể loại tình cảm .

Lấy cảm hứng từ câu chuyện kinh điển “Romeo & Juliet”, game tình yêu zombie đã đặt các nhân vật chính vào tình huống trớ trêu không thua gì phim Warm Bodies sẽ đem đến một câu chuyện lãng mạn đầy kinh ngạc, hướng tới mặt tích cực của thảm họa zombies và nhắc nhở chúng ta về ý nghĩa của việc là một con người.

Câu chuyện cảm động kể về một đôi trai gái rất yêu nhau. Một ngày nọ, thảm họa zombie tràn vào đất nước của họ, không may người yêu của anh chàng đã biến thành zombie. Mặc dù vậy, anh vẫn không ngừng yêu cô gái xấu số ấy mà nguyện một lòng sát cánh cùng cô nàng.

Nhiệm vụ của bạn là sẽ giúp anh chàng đưa người yêu zombie vào lồng sắt – nơi mà chính anh và cô gái đều được an toàn. Bạn chỉ cần dẫn đường cô gái vào trong lồng sắt nhưng trong quá trình đó bạn phải hết sức cẩn thận vì cô gái luôn trong tình trạng sẵn sàng “nuốt sống” bạn. Khi cô gái đến gần, để bảo toản tính mạng cho bản thân, bạn sẽ nhảy qua cô gái và tiếp tục dẫn đường cô nàng đến nơi an toàn.

Thuộc thể loại game kinh đin, tình yêu zombie tuy khắc họa hình ảnh nhân vật đơn giản đến mức tối thiểu, đồ họa cổ điển với gam màu chủ đạo trắng đen nhưng vẫn truyền đạt được ý nghĩa sâu sắc về một câu chuyện tình yêu cảm động mà nhà sản xuất game muốn gửi gắm đến người chơi.

Nếu bạn yêu thích và bị lôi cuốn bởi những chuyện tình lãng mạn đầy nguy hiểm này thì đây sẽ là một trong những game hay nhất mà bạn không thể bỏ qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here