Game Thử Tài Tiếng Anh – tựa game giúp vừa học vừa chơi với tiếng Anh hấp dẫn

Tiếng Anh hiện nay đã là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Với rất nhiều cách học tập khác nhau, người học cần phải học về ngữ pháp, từ vựng, cách nói, cách viết,… Trong đó, việc học từ vựng là yếu tố cơ bản để bạn có thể phát triển được khả năng ngôn ngữ này của mình.

Nếu bạn đã tích góp được một khối lượng từ vựng khá khá về tiếng Anh, hãy thử trau dồi lại khả năng của mình bằng cách tham gia vào game Thử Tài Tiếng Anh – Magic Words nhé. Sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn đấy.

Trong game trí tuệ hay này, bạn sẽ có thể lựa chọn thử thách ở chế độ Arcade Mode hoặc Puzzle mode, tuy nhiên dù chế độ nào, bạn cũng sẽ được đến với những thử thách rất cơ bản. Bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện một ô vuông lớn có chứa những ô chữ nhỏ ở bên trong bao gồm rất nhiều chữ cái.

Nhiệm vụ của bạn là từ những chữ cái đó có thể tạo ra được từ vựng tiếng Anh mà bạn biết, qua đó có thể nhớ lại được vốn từ vựng mà mình đã học đấy. Từ càng dài thì bạn càng được điểm cao nên hãy cố gắng khéo léo tận dụng tất cả những chữ cái có sẵn trong mỗi lượt đoán bạn nhé.

Nếu cảm thấy không có từ mà mình đang tìm, thì hãy bấm nút Renew để được một bộ chữ cái mới. Khi bạn đã lập đủ một từ vựng, thì hãy bấm nút Invoke để đưa gửi từ đó và giành được điểm. Hãy thể hiện vốn từ vựng tiếng Anh khổng lồ của bạn trong trò chơi mini thú vị này bạn nhé, chắc chắn bạn sẽ rất thích thú khi tạo ra được rất nhiều từ vựng đấy. Đây cũng là trò chơi được rất nhiều dân văn phòng tại Earthquake kit thường chơi để xả stress sau 1 ngày làm việc căng thẳng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here