Game Thời Trang Songoku 2 – game vui nhộn dành cho trẻ em rất độc đáo

Songoku là một nhân vật siêu nhân anh hùng đã quá nổi tiếng với rất nhiều người trên toàn thế giới thông qua bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng kinh điển của tác giả Toriyama Akira. Songoku là một chàng trai được miêu tả từ nhỏ đến lớn luôn nỗ lực luyện tập võ công và cùng với nhóm bạn của mình tiêu diệt những thế lực độc ác trên trái đất và vũ trụ. Xuyên suốt câu truyện là những cuộc chiến đấu rất kịch liệt.

Tuy nhiên, bạn có để ý đến những nét vẽ rất độc đáo của bộ truyện tranh này không. Các nhân vật được mặc những trang phục khá độc đáo mà bạn không nghĩ là có người sẽ mặc ở ngoài đời thực đâu đấy. Game Thời Trang Songoku 2, sẽ cho bạn một góc nhìn khá thú vị về những trang phục độc đáo trong bộ truyện tranh này đấy.

Trong game mini vui này, bạn sẽ được đến với nhân vât Songoku, và bên cạnh đó sẽ là rất nhiều trang phục khác nhau mà bạn đã từng thấy trong bộ truyện tranh. Từ những kiểu tóc rất đặc trưng như của Siêu xayda cấp 1, cấp 2, cấp 3, hay bình thường. Chiếc áo lót cho Songoku, cũng như trang phục của môn phái Rùa (theo như nhà xuất bản Kim Đồng dịch) với nhiều màu sắc khác nhau.

Nếu như trên những trang truyện chỉ là hình ảnh trắng đen, thì trên những bộ anime, phim hoạt hình độc đáo, trang phục của Songoku sẽ có rất nhiều màu sắc độc đáo. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được lựa chọn những kiểu giày, nét miệng cười cùng như ánh mắt của Songoku.

Độc đáo nhất, phải kể đến khả năng sức mạnh của Songoku được thể hiện qua những vầng hào quang quanh người, bạn hãy lựa chọn một vầng hào quang thật đẹp cho Songoku nhé.

Game trẻ em hay này sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho các bé khi đã quá đam mê những nhân vật trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng đấy. Hãy để các bé thoả thích với niềm vui của mình nhé.

The Trikhoibenhtri.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here