Game thỏ chạy nước rút – Trò chơi văn phòng vui nhộn online

Câu truyện ngụ ngôn Thỏ và rùa của Aesop đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Hình ảnh chú thỏ nhanh nhẹn nhưng kiêu ngạo và chú rùa tuy chậm chạp nhưng kiên trì, siêng năng, nhẫn nại và không tự cao tự đại như đã đóng khung cho tính cách của hai loài vật này. Nay để làm khác đi hình ảnh thỏ tự đắc, th chy nước rút kể về một câu truyện khác về loài thỏ.

Game th chy nước rút mang bối cảnh về một khu rừng xanh tốt. Sau một đêm mưa giông và bị lũ lụt tàn phá, rừng trở nên xơ xác và xói mòn, mọi thứ bị đã bị lũ cuốn trôi, Fluffy bị lạc bầy và lên đường đi tìm vùng đất mới.

Người chơi game sẽ phải giúp Fluffy vượt qua cơn đói bằng cách thu lượm cà rốt và những thứ còn rơi lại trên đường đi. Trong quá trình di chuyển Fluffy sẽ bị hao hụt nhiều năng lượng nên bạn cần phải thu thập càng nhiều càng tốt bằng cách sử dụng chuột hoặc nhấn nút space để nhảy lên cao.

Thức ăn sẽ được bố trí rải rác khắp nơi trong rừng, vì vậy bạn cần phải tính toán bước nhảy để lấy thức ăn một cách chính xác nhất. Đừng quên thu nhặt những cây cà rốt vàng ở dọc đường để sau mỗi chặn bạn có thể trang bị thêm thức ăn, mạng sống, năng lượng hoặc các vật dụng khác có ích cho hành trình của Fluffy.

Là thể loại game văn phòng vui nhộn, Fluffy runner khắc họa hình ảnh chú thỏ hiền lành trong công cuộc đi tìm bầy thất lạc và nơi ở mới . Để đến được khu rừng bên kia là cả quá trình gian nan và vất vả. Hãy cùng giúp Fluffy hoàn thành nhiệm vụ của mình, tìm cho ra ngọn núi cúi ở đâu, và hoàn thành điểm số cao nhất bạn nhé.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here