Game Thành Cát Tư Hãn – trò chơi hay về nhân vật lịch sử vĩ đại

Thành Cát Tư Hãn là một vị vua nổi tiếng trong lịch sử của Mông Cổ, khi lãnh đạo đội quân du mục của mình chinh phục thế giới. Có khi quân đội của ông đã thống trị cả Trung Quốc trong một thời gian dài, và thực hiện những cải cách vĩ đại cho nền kinh tế Á – Âu.  Đến với game Thành Cát Tư Hãn, bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến rất kinh điển để có thể cùng với vị vua huyền thoại này chiến đấu nhé.

Trong game mini hot này, ban đầu bạn sẽ lựa chọn một đất nước để bắt đầu đi xâm lược trên bản đồ mà bạn nhìn thấy. Hãy xâm lược các nước lân bang, kick vào nước đó để có thể thấy những thông tin về tên nước, chỉ số sức mạnh bao nhiêu, địa hình như thế nào, và có đạo quân ra sao.

Để bắt đầu, bạn click vào nút nhiệm vụ để xác định nhiệm vụ của mình. Khu vực cần xâm lược sẽ hiện ra trên bản đồ. Bạn có thể bắt đầu tấn công bằng cách click vào nút cùng tên.

Trong chiến trường, bạn sẽ nhìn thấy trận đánh rất ác liệt xảy ra, bạn sẽ cần phải mua và nâng cấp cho quân đội của mình, bên cạnh đó, bạn cũng phải thể hiện khả năng quân sự khéo léo và tài tình của mình bằng cách dùng chuột kéo thả và sắp xếp quân thật hợp lý, từ đó có thể giành chiến thắng trước quân địch. Cũng có một số cách tấn công bạn có thể lựa chọn như gây hấn, nóng giận, mỗi phương thức sẽ mang lại hiệu quả khác nhau đấy.

Trong trò chơi chiến thuật hot này, nếu cảm thấy yếu thế hơn, thì bạn nên thu quân về. Và trước khi muốn tấn công địch, bạn hãy nghiên cứu kĩ lưỡng về lực lượng của địch nhé.

Theo Chữa Bệnh Trĩ tại nhà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here