Game Siêu Nhân Vs Zombie – trò chơi hành động cùng ultraman

Dân game tại Báo Bệnh Trĩ Online chia sẽ rằng, Siêu nhân là những người thực hành công lý một cách hoàn hảo nhất, với những pha cứu người dũng cảm hay bảo vệ cho trái đất, tiêu diệt yêu quái,… hình tượng siêu nhân luôn được nhiều người yêu mến và ưa thích, nhất là những trẻ em trên toàn thế giới.

Một hình ảnh khác về nhân vật phản diện là những con Zombie thây ma xác sống, chúng đại diện cho sự kinh hoàng, một nạn dịch virus ghê gớm mà loài người bị hứng chịu và chúng tấn công loài người một cách thảm khốc.

Đến với game Siêu Nhân Vs Zombie – Ultraman Find Zombies, bạn sẽ được gặp lại nhân vật siêu nhân là Ultraman, một hình tượng siêu nhân của châu Á để thực thi công lý của mình, tiêu diệt những con quái vật Zombie kinh hoàng, đang kéo đến để tấn công loài người.

Trong game mini hay này, bạn sẽ thấy được sức mạnh của Ultraman là cực kì kinh hoàng. Tuy nhiên, nhiệm vụ chính của bạn trong game là sẽ phải giúp Ultraman tìm thấy những con zombie, đang ẩn nấp một cách kín đáo trong những bụi cây hoa hướng dương dày đặc. Việc tìm ra chúng là có thể, nhưng khá khó khăn nếu bạn không phải là một người tinh mắt.

Chúng sẽ chỉ lộ diện ra một phần của cơ thể rất nhỏ như chân hoặc đầu,… Và bạn cần phải thấy những chi tiết rất nhỏ đó, sau đó đưa Ultraman đến, và chàng siêu nhân sẽ dùng tuyệt chiêu chưởng lực của mình để tiêu diệt hoàn toàn tên Zombie đó.

Trong game hành động hot này, Ultraman sẽ chỉ đủ năng lượng cho một số lần tung tuyệt chiêu nhất định, nên bạn cần chú ý đến số lần click chuột của mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here