Game Ninja Noku – game mini hay được nhiều người ưa thích

Ninja luôn là một huyền thoại được lưu truyền rất nhiều trong xã hội của Nhật Bản. Đây là một hình ảnh về những chiến binh có khả năng chiến đấu rất xuất sắc, bên cạnh những Samurai của đất nước mặt trời mọc. NHiều sản phẩm điện ảnh, truyện, cũng như các game online hot dựa trên đề tài này đã trở nên những sản phẩm kinh điển và ảnh hưởng rất nhiều đến các thế hệ trên thế giới. Các bạn hẳn đều nghe rất nhiều về Ninja Rùa, hay truyện tranh thì có Naruto,… Hãy thử sức với game Ninja Noku để được chiêm ngưỡng tài năng của một chàng ninja trong game này bạn nhé.

Trong trò chơi mini online hot này, bạn sẽ gặp và điêu khiển một chàng Ninja tuyệt vời khi thực hiện những nhiệm vụ bí mật trong game. Bạn sẽ phải sử dụng thân pháp tuyệt vời của chàng Ninja nhỏ con này để vượt qua những địa hình trong lòng đất sâu thẳm, dùng những pha chiến đấu nhanh nhẹn để tiêu diệt những chướng ngại xuất hiện trên đường đi.

Bạn cần phân biệt giữa chướng ngại với những thứ cần phải thu thập nhé, chúng khá giống nhau vì có màu vàng lấp lánh. Mỗi màn chơi đều có nhiều vật phẩm để bạn thu thập, và lấy được càng nhiều thì càng đạt yêu cầu và bạn giành được càng nhiều điểm số. Bên cạnh đó, những địa hình khó khăn cũng sẽ giúp cho bạn trưởng thành hơn, khi tiến vào những khu vực nguy hiểm hơn ở những level cao đấy.

Cùng chơi game thoả thích và giải những màn chơi cực khó bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú với game online hành động phiêu lưu hot này đấy.

Có một lưu ý rằng khi chơi game hãy đứng lên mỗi 45p để máu huyết lưu thông và ngăn ngừa bệnh trĩ tốt nhất các bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here