Game mèo con đại chiến – Trò chơi hấp dẫn mọi trẻ em

Trong thế giới loài mèo đang xảy ra một cuộc nội chiến ngầm. Sau khi tranh giành lãnh thổ, mèo đen quyết định xâm chiếm vùng đất của mèo mướp. Mèo mướp quyết định đứng lên chống lại thế lực đang muốn bành trướng của mèo đen.

Cuộc nội chiến ngầm nay đã trở thành chiến tranh giữa các loài mèo. Bạn có muốn tham gia để biết xem đội nào sẽ thắng không? Game mèo con đi chiến sẽ cho bạn thấy khi loài mèo nổi giận sẽ đáng sợ như thế nào đấy!

Trong mèo con đi chiến bạn sẽ vào vai mèo Mướp dũng cảm chiến đấu với đội quân mèo Đen. Ban đầu, đội quân mèo đen trên chiến hạm đi trên biển sẽ cử một tên vào do thám tình hình, bạn sẽ đứng trên bờ và bắn đại bác làm chìm tàu của mèo đen đồng thời cố thủ đừng để mèo đen bắn nát vũ khí của mình nhé.

Quân mèo đen với sự mưu mô và xảo quyệt, hắn ta sẽ di chuyển tới lui trên biển và sẽ gây khó khăn cho bạn trong quá trình ngắm bắn. Bất lợi hơn, vùng hoạt động của mèo Mướp trên bờ chật hẹp hơn và được bảo vệ bởi cây sào thẳng đứng nếu bọn mèo đen bắn nát cây sào thì mèo mướp sẽ mất đi pháo đài bảo vệ đấy, vì vậy bạn cần phải ngắm bắn chính xác bằng cách chỉnh tọa độ súng và lực để đạn bay trúng đối thủ một cách nhanh nhất trước khi chúng phá hủy tất cả .

Khi bạn hạ được tên do thám cũng là lúc đội quân mèo đen ồ ạt tiến vào đất liền. Đừng để quân đội mèo đen chiếm được vương quốc của mình nhé!

Là thể loại game vui nhn, với hình ảnh nhí nhảnh, tươi vui cùng âm thanh sống động, game sẽ đem lại những tiếng cười sảng khoái cho bạn sau những giờ học và làm việc căng thẳng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here