Game Cung Tên Sát Thủ 3 – trò chơi bắn cung rất cuốn hút

Những tên Mafia là những đối tượng đặc biệt nguy hiểm và chúng sử dụng những mánh khoé phạm pháp để có thể kiếm tiền. Chúng không từ những thủ đoạn độc ác để có thể tiêu diệt đối thủ của mình và phát triển thế lực tội ác này lên không ngừng bằng những hành vi tàn bạo.

Đến với game Cung Tên Sát Thủ 3 – Ricochet Kill 3, bạn sẽ được vào vai một tay sát thủ đi tìm và tiêu diệt Mafia, nghe qua thôi bạn cũng đã thấy rất hấp dẫn rồi phải không nào ? Hãy thử sức ngay với game nhé các bạn

Trong trò chơi offline hay này, bạn sẽ được điều khiển tay sát thủ này không phải dùng súng nữa, mà là dùng cung tên để bắn hạ các thành viên của một băng đảng Mafia khét tiếng. Vì dùng súng thì sát thủ này không thể hạ gục cùng một lúc nhiều người được, tuy nhiên, cung tên thì lại có thể, nên vũ khí này là một lựa chọn phù hợp với anh ta.

Trong mỗi màn chơi của game bắn cung hot này, bạn sẽ phải hạ gục hết tất cả những tên mafia trong đó bằng số lượt bắn tối thiểu nhất. Do mũi tên có khả năng đàn hồi và bật trở lại với một giới hạn nhất định, nên bạn có thể sử dụng điều kiện đó để tiêu diệt nhiều tên Mafia cùng một lúc đấy nhé.

Ngoài ra, trong nhiều màn chơi, cũng sẽ xuất hiện những công cụ hỗ trợ để có thể giúp bạn tiêu diệt kẻ địch như bom, mìn, những hòn đá đè chết người,… Hãy tận dụng chúng để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc của mình nhé.

Hãy cùng thể hiện khả năng thiện xạ của mình và hoàn tất những màn chơi trong game hay này một cách xuất sắc nhất các bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here