Game Chú khỉ buồn – Trò chơi trí tuệ hấp dẫn nhất

Game Chú khỉ buồn lấy ý tưởng từ những chú khỉ tinh nghịch thích phá phách cả ngày nên chú ta sẽ cảm thấy rất buồn khi xung quanh quá yên ắng. Chính vì thế, bạn phải khuấy động không khí xunh quanh chú ấy để chú ấy không còn ủ dột nữa.

Các bạn có thể chọn cho mình một chú khỉ trong “đại gia đình” của chú từ già, trẻ, lớn, bé đều có đủ. Và công việc của bạn là phải nhanh trí, lẹ mắt, nắm bắt tình hình, dùng những vật dụng có trong game hay bất kỳ thao tác nào để tạo ra sự náo động bằng mọi cách như: nướng khét bánh mì, làm chảy kem, rung cây dừa, bắn súng và cả vượt ngục (nếu có),… để giúp cho chú khỉ vui trở lại. Hãy nhớ làm tất cả mọi thứ vì chứ khỉ thân yêu của bạn nhé.

Là một game mini giải trí đơn giản nhưng thú vị, phù hợp cho mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em, giúp trẻ vừa có thời gian vui chơi thoải mái vừa phát triển khả năng nhanh nhạy xử lý tình huống của mình. Game Chú khỉ buồn luôn nằm trong top những game được chơi nhiều nhất vì luôn đem đến những phút thư giản thoải mái cùng những niềm vui nho nhỏ khi nhìn lại những hoạt động hằng ngày của cuộc sống.

Theo Trikhoibenhtri.com (t.h)

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here