Dự án TNR Grand Long Khánh

Chủ đầu tư đã đảm bảo rằng cư dân được hưởng những tiện ích tốt và nâng cao chất lượng cuộc sống. TNR Grand Long Khánh có một số tiện ích tốt giúp cho dự án toàn diện của con người. Một trong những điều quan trọng nhất là sự an toàn và an ninh của người dân. Với dịch vụ an ninh 24 x 7, khu phức hợp được đảm bảo an ninh tốt và cư dân cảm thấy hoàn toàn an toàn. Có hàng rào chu vi đầy đủ và là một Khu đô thị được kiểm soát, không có sự xâm nhập trái phép.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/tnr-stars-long-khanh/

Khu đô thị TNR Grand Long Khánh nằm trải rộng trong phạm vi 10 ha nhưng để đảm bảo có đủ tiện ích, không gian 50 ha dành riêng cho trung tâm hoạt động thương mại. Có rất nhiều tiện ích giải trí tạo nên chất lượng tuyệt đối cho kỳ nghỉ với sự hiện diện của câu lạc bộ, hồ bơi, sân bóng rổ, sân chơi, v.v … Với diện tích 50 ha dành cho hoạt động thương mại, chủ đầu tư đã thiết kế nhằm lưu ý đến khả năng tiếp cận dễ dàng cho gia chủ.

Công viên cảnh quan tạo không gian đẹp và có sân chơi cho trẻ em đảm bảo các em được hoạt động và phát triển khỏe mạnh. Ngoài các tính năng giải trí, có rất nhiều tiện nghi xây dựng đáp ứng nhu cầu của chủ nhà. Hệ thống nước tập trung đảm bảo cho từng nhà, từng đơn vị được cấp nước.

Dự án TNR Grand Long Khánh

Mỗi ngôi nhà hoặc đơn vị riêng lẻ cũng được trang bị đầy đủ các tiện nghi và tính năng tuyệt vời để làm cho kỳ nghỉ trở nên thuận tiện. Với việc cung cấp điện, đường dây truyền hình cáp & điện thoại, dễ dàng kết nối internet và không gian bếp đầy đủ tiện nghi, gia chủ sẽ không gặp rắc rối nào. Dự án có giá cả phải chăng nhằm cung cấp nhà ở cho người thu nhập thấp nhưng không làm mất đi những tiện nghi cơ bản và quan trọng của cư dân.

TNR Grand Long Khánh là khu dân cư phát triển rộng 10 ha, giai đoạn đầu của một Khu đô thị được quy hoạch tổng thể rộng 50 ha. Nó được thiết kế để phục vụ cho các gia đình có thu nhập trung bình muốn tận hưởng sự thoải mái và ổn định khi có một ngôi nhà mà họ có thể gọi là của riêng mình.

Khu đô thị TNR Grand Long Khánh Đồng Nai được quy hoạch tổng thể sẽ có một khu vực dành cho các Tiện ích Khu đô thị chính, nơi có Nhà câu lạc bộ, Hồ bơi, sân chơi và sân bóng rổ. Một khu vực trong Khu đô thị rộng 50 ha đã được dành để trở thành một vị trí khả dĩ của một trung tâm giao thông và hoạt động thương mại. Điều này sẽ làm cho mọi thứ có thể tiếp cận được với các chủ nhà tương lai.

Ngoài các Tiện ích Khu đô thị chính, TNR Grand Long Khánh cũng sẽ có sân bóng rổ riêng, công viên cảnh quan, sân chơi và cổng có chòi canh. Tham khảo: TNR An Châu Châu Thành.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here