Dự án khu đô thị The New City Châu Đốc

Rất có thể, nếu bạn đang sống ở đô thị, bạn sẽ không hạ cánh xuống nơi có cây cối và bụi rậm mọc cạnh nhà bạn. The New City Châu Đốc ở đây để phá vỡ kiểu gõ âm thanh nổi đó; The New City An Giang ở đây để bác bỏ những tuyên bố rằng cuộc sống trong thành phố luôn là một lựa chọn khốn khổ. Ngay trong lòng trung tâm thương mại sầm uất tồn tại một nơi được gọi là khu đô thị The New City Châu Đốc, một bản sao hiện đại của thiên đường trong khu rừng rậm hiện đại. Đây là một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho những gia đình muốn tận hưởng cuộc sống lành mạnh trong đô thị. Cách The New City Châu Đốc được phát triển là sự hít thở hoàn toàn không khí trong lành.

Thiên Minh, chủ đầu tư dự án khu đô thị The New City Châu Đốc được biết đến với mức giá hào phóng của hầu hết các dự án khu đô thị của mình, đó cũng là lý do khiến nó chiếm được cảm tình và sự yêu thích của hầu hết người dân Việt Nam. Nó cũng được biết đến với biểu tượng nổi tiếng của nó, “chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một ngôi nhà”. The New City Châu Đốc, mặc dù nằm ở vị trí chiến lược trong thành phố Châu Đốc, nhưng có mức giá phù hợp cho những người Việt Nam thuộc tầng lớp trung lưu chăm chỉ.

The New City cũng cung cấp các tùy chọn thanh toán khác nhau dành cho tầng lớp trung lưu. Một trong những điều tuyệt vời nhất khi có được của riêng bạn là sự riêng tư và không gian mà bạn có thể tận hưởng với gia đình của mình. Ngoài ra, nếu bạn đang sống trong một dự án khu đô thị The New City An Giang, bạn sẽ hiểu ý nghĩa của việc sở hữu một nơi ở giá cả phải chăng, nơi sự thoải mái và tiện lợi đều có thật.

Dự án khu đô thị The New City Châu Đốc

Dự án khu đô thị The New City Châu Đốc cung cấp các lô đất nền xây nhà phố “đơn lẻ”, cả hai đều có giá cả rất phải chăng. Đang chào bán các lô thổ cư từ 84m2 đến 101,51m2 có nhà, giá bao trọn gói. Những ngôi nhà đơn lẻ bao gồm 4 phòng ngủ, 3 toilet và phòng tắm, nó có khu vực giặt là và chỗ đậu xe riêng. Nó có không gian mở với ít khu vườn xung quanh ngôi nhà. Sân trước cũng thực sự rộng rãi với hiên trước. Nó là kết nối cáp và điện thoại đã sẵn sàng. Nhà phố có 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm và nhà vệ sinh, có chỗ đậu xe riêng, kết nối cáp và điện thoại sẵn sàng.

Khu đô thị The New City Châu Đốc là một ngôi làng trong một ngôi làng, nó nằm trong lòng thành phố Châu Đốc. Được may mắn tọa lạc trên một vị trí đắc địa chiến lược, giữa các cơ sở thương mại rất quan trọng và các địa điểm trọng yếu, nơi chủ yếu cần giao dịch hàng ngày.

The New City Châu Đốc là một nơi tuyệt vời cho những gia đình đã thuê nhà trong nhiều năm mà không có bất kỳ hợp đồng thuê-sở hữu nào. Ngừng chảy máu ví của bạn cho đến chết mà không có bất kỳ sự đảm bảo nào rằng bạn sẽ sở hữu nơi bạn đã trả tiền. Khu đô thị này cũng là một nơi ở hoàn hảo cho các đại gia đình có vấn đề về sức khỏe – trẻ em và người lớn.

Có lẽ đến lúc này bạn cũng phải tò mò xem nơi này chính xác trông như thế nào. Hoặc có thể bạn đang tự hỏi mình tại thời điểm này, liệu tôi có đủ khả năng không? Bạn đặt cược, chúng tôi dự đoán như nhau. Nhóm của chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh này trong một thời gian rất dài và họ nói rằng, cần có một khối óc kinh nghiệm để hiểu một trái tim mệt mỏi. Chỉ cần nhấn vào nút TRÒ CHUYỆN Trực tiếp và cho phép chúng tôi hỗ trợ bạn tại đây.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here