Dự án Dragon Pearl

Được coi là một thiên đường nhiệt đới chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km về phía Tây, dự án Dragon Pearl  là một khu đô thị dân cư ven sông độc quyền cung cấp rất nhiều thứ chỉ mua ở vùng ngoại ô Đức Hòa.

Được sở hữu và phát triển bởi Công ty Đức Hòa Đông, dự án sang trọng bên bờ sông này trước đây không bị ảnh hưởng bởi dự án và không bị hư hỏng trong nhiều năm. Với dự án thân thiện với thiên nhiên, Dragon Pearl đang được đổi mới để một số ít đặc quyền có thể tận hưởng một thiên đường trên trái đất, chỉ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 1 giờ lái xe.

Với phong cách kiến trúc tân Tây Ban Nha, dự án bất động sản tuyệt vời bên bờ sông này có bầu không khí thoải mái và là nơi tuyệt vời để thư giãn với gia đình và bạn bè trong khi là một địa điểm tuyệt vời để đối xử với các đối tác kinh doanh để chấm dứt thỏa thuận tồi tệ đó.

Được tích hợp với các tiện ích riêng biệt mang thương hiệu phát triển Công ty Đức Hòa Đông, Dragon Pearl Đức Hòa sẽ là điểm đến trong tương lai phía Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể mua một phần lô đất nền dự án Dragon Pearl do Công ty Đức Hòa Đông phát triển này và xây dựng ngôi nhà bên bờ sông của riêng bạn và có cơ hội sử dụng toàn bộ các tiện ích giải trí phát triển và các tiện ích đẳng cấp thế giới ngay bên cạnh nơi ở của bạn.

Công trình phát triển rộng 48 ha này, có đặc điểm là địa hình dốc dần, bao gồm một khu phát triển chung cư bên bờ sông là Khu dân cư Dragon Pearl, một trong những hàng xóm của bạn. Đó thực sự là một cuộc sống thư giãn của bạn ở Dragon Pearl Đức Hòa. Khu bán đất nền dự án Công ty Đức Hòa Đông Nam Sài Gòn nằm nhìn ra Kênh Rạch Miễu ôm sát bờ đông. Thị xã trước đây được gọi là

Công viên của miền Nam vì có nhiều gia đình giàu có sở hữu những vùng đất rộng lớn. Đức Hòa tự nó là một địa điểm nghỉ mát và giải trí nổi tiếng có một số khu nghỉ mát bãi sông trên bờ.

Dự án Dragon Pearl được quảng cáo là điều lớn tiếp theo trong đô thị. Tuy nhiên, khi địa điểm này tách biệt khỏi sự ồn ào và ô nhiễm của trung tâm đô thị, gia đình bạn có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại mà cuộc sống bãi sông mang lại. Dragon Pearl nằm cách mũi cực nam thị xã, nơi bạn có thể tìm thấy ngọn nhiều cây xanh, một trong những điểm thu hút chính ở đây.

Dự án Dragon Pearl

Khu đô thị Dragon Pearl đang mang đến cho các nhà đầu tư của họ cơ hội sở hữu một phần của rất nhiều thứ được tích hợp với dự án. Chủ sở hữu lô may mắn có thể xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ ngay tại lô đất nền đã mua của họ và tận hưởng cuộc sống bên bờ sông cho đến cuối đời. Dưới đây là một số sự thật nhanh về các lô có thể được bán đất nền dự án Dragon Pearl:

Giai đoạn 1: Kích thước lô dao động từ 80 m2 đến 90 m2 (chỉ có hơn 100 lô có sẵn). Các loại lô trong giai đoạn đầu tiên bao gồm các chế độ xem sau: Không nhìn ra sông, nhìn ra sông tạm thời, với cảnh núi non, các lô bên cạnh tiện ích và các lô có tầm nhìn ở tầng hai.

Giai đoạn 2: Giai đoạn này cung cấp nhiều kích cỡ khác nhau, từ 95 m2 đến 120 m2 (chỉ có 300 lô có sẵn). Bạn có thể chọn rất nhiều với một cái nhìn núi và cắt giảm rất nhiều.

Giai đoạn 3: Giai đoạn này giới thiệu cho bạn các kích cỡ lô dao động từ 150 m2 đến 200 m2 (với hơn 600 lô có thể bán được). Các khung cảnh có sẵn là cảnh sông tạm thời, rất nhiều bên cạnh tiện ích, rất nhiều với tầm nhìn ở tầng hai và các điểm cắt chính.

Giai đoạn 4: Chỉ với 17 lô được cung cấp, Giai đoạn 4 sẽ cung cấp cho bạn các lô mà không cần nhìn ra sông, nhìn ra sông tạm thời, các lô góc hoặc bên cạnh một tiện ích, các lô trên đỉnh đồi với tầm nhìn ra sông và các lô có tầm nhìn ở tầng hai.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here