Dự an Angel Island Vietnam

Angel Island là một trong những khu đô thị an ninh nhất và rất thân thiện với trẻ em vì vị trí của nó, cơ sở vật chất sẵn có và các tiện ích sẵn có. Tất cả những thứ này là của bạn để tận hưởng.

Toàn bộ khu đô thị được xây dựng theo chủ đề không kém gì một công viên tự nhiên, được chăm sóc tốt, nơi cây cối cung cấp đủ không khí trong lành và sạch sẽ và không gian mang đến cho cư dân tinh thần tự do bay cao với ước mơ của mình. Những tia nước làm dịu cơ thể mệt mỏi vì công việc và thảm thực vật cây cao rộng lớn cung cấp môi trường sống tự nhiên cho các loài chim và các sinh vật bay khác. Thực sự, Angel Island là một thiên đường ngọt ngào giữa lòng đô thị sầm uất.

Từ khóa: Dự an Angel IslandAngel Island Vietnam

Một số tính năng tốt nhất dành riêng cho Angel Island:

Angel Island có một lối vào được bảo đảm hoàn toàn: Có một nhân viên an ninh trực ca 24 giờ để hỗ trợ những người đến và đi, ghi lại tài liệu và sàng lọc họ khi cần thiết. Các cổng ra vào được bố trí tại một điểm được phân chia bởi Nhà bảo vệ để tối đa hóa an ninh và kiểm soát. Trên các địa điểm chiến lược, các nhân viên an ninh tuần tra đi bộ được chỉ định kiểm tra ngẫu nhiên khu vực.

Như một tính năng an ninh bổ sung, toàn bộ khu đô thị rộng 8 ha có một bức tường bao quanh bảo vệ để rào những người không phải là cư dân và những người không được phép khác và để bảo vệ những cư dân còn lại của nó. Những bức tường bao quanh này cho thấy sự độc quyền của toàn bộ khu đô thị dân cư với các khu đất lân cận. Lực lượng An ninh cũng đang kiểm tra ngẫu nhiên những khu vực này.

Hãy tận hưởng một trải nghiệm tuyệt đẹp khi sống tại Angel Island vì những con đường rợp bóng cây. Môi trường thực sự rất mát mẻ vì những cây này cung cấp nhiều bóng râm. Đồng nghĩa, đường vào nội khu rộng hơn, sạch sẽ tạo điều kiện di chuyển dễ dàng. Vào ban đêm, những con phố này cũng được chiếu sáng. Những con đường nhỏ và vỉa hè bê tông ngay dọc theo rãnh nước sẽ là nơi thích hợp để chạy bộ vào sáng sớm. Đi bộ nhanh, đối với những người muốn loại bài tập này vào buổi sáng hoặc buổi chiều muộn, cũng có thể được thực hiện tại đây

Cho bất kỳ mục đích nào, tòa án đa năng mở ở đây để phục vụ nhu cầu của bạn. Có thể là một giải đấu thể thao mở cửa, một ngày khu đô thị / gia đình hoặc chỉ là một trò chơi ném rổ hoặc bóng chuyền thông thường, địa điểm này sẽ giúp ích rất nhiều cho tất cả mọi người. Các thanh thiếu niên trong khu đô thị có thể không cần phải đi đâu khác để chơi vì ngay trong khuôn viên an toàn của Angel Island là một nơi rộng mở để các em có thể thưởng thức các môn thể thao yêu thích của mình. Vào buổi sáng sớm, sân mở này cũng có thể được sử dụng như một nơi tập yoga tuyệt vời.

Dự an Angel Island Vietnam

Bể bơi Lấp lánh dành cho người lớn và Bể bơi dành cho trẻ em cũng có tại đây để đảm bảo rằng các gia đình sẽ tận hưởng những ngày cuối tuần. Những hồ bơi này mở cửa cho mọi người đến thưởng thức. Ngoài ra, một nơi tốt đẹp để giao lưu, hàng xóm và các thành viên khu đô thị để gặp gỡ và chào hỏi.

Ngoài ra còn có một câu lạc bộ lớn và được duy trì tốt phục vụ nhiều mục đích. Nó có thể là một địa điểm cho các cuộc họp kín và riêng tư của khu đô thị cũng như một nơi tốt đẹp cho các công việc gia đình riêng tư như đám cưới, tiệc sinh nhật, họp mặt kỷ niệm, làm lễ rửa tội, … Với thời gian giữ chỗ dồi dào, câu lạc bộ đa năng thực sự sẽ mang đến cho cư dân những khoảng thời gian chất lượng bên gia đình.

Angel Island cũng có sẵn để con bạn tận hưởng thời gian rảnh rỗi. Thật vui khi biết rằng trẻ em của chúng tôi có thể tận hưởng thời gian rảnh rỗi khi chơi với những đứa trẻ đồng trang lứa, kết bạn và học nghệ thuật xã hội hóa khi còn nhỏ trên những cơ sở an toàn hơn. Sân chơi của chúng tôi ở đây tốt hơn rất nhiều vì cây cối nhiều và nơi này nằm trong một khu nhà có bảo vệ.

Sân bóng rổ cũng có sẵn cho tất cả những người đam mê trò chơi bóng rổ thưởng thức. Hoặc cả nam và nam thì đây là địa điểm tốt để luyện tập và rèn luyện sức khỏe hàng ngày. Đây cũng là một nơi tốt đẹp để giao lưu và kết bạn với những cư dân đồng hương.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here