Dự án Alva Plaza cho cảm giác tuyệt vời và thoải mái

Vui chơi. Cười. Kỷ niệm “tôi” thời gian, và những thú vui đơn giản không làm gì cả. Nhận liều lượng ánh nắng mặt trời lành mạnh hàng ngày của bạn, để cho tâm trí của bạn thở trong khi dành thời gian yên tĩnh hoặc yoga, hoặc thưởng thức một cuộc gặp gỡ nhỏ tại các hồ bơi. Nếu những trải nghiệm đáng nhớ là chất liệu của cuộc sống mà bạn tìm kiếm thì The Terrace là không gian để thưởng thức chúng.

Dự án Alva Plaza có một số lượng lớn các tiện nghi mà bất kỳ người nào cũng có thể mong muốn có được trong đầu của lớp cư trú. Để bắt đầu, nơi cư trú có một phòng chức năng nơi diễn ra các sự kiện và hoạt động khác nhau. Bạn có thể tổ chức một cuộc họp mặt trong phòng này nếu bạn muốn. Nó có ba hồ bơi khác nhau bao gồm: hồ bơi trẻ em, hồ bơi dài 25m và hồ bơi giải trí. Nếu bạn có con, có một sân chơi trẻ em và phòng chơi trong nhà.

Ngoài ra, còn có một gian hàng và một phòng khách. Đối với những người muốn đi bộ xung quanh căn hộ tuyệt vời này, nó có một khu vườn bỏ túi và một bãi cỏ. Các tiện nghi tuyệt vời khác được tìm thấy trong căn hộ này là phòng tập thể dục, phòng truyền thông và đường đi bộ phong cảnh. Những cơ sở này cung cấp cho dự án Alva Plaza cho cảm giác tuyệt vời và thoải mái mà họ rất cần sau một ngày dài làm việc hoặc ở trường.

Các căn hộ dân cư cao được xây dựng để cung cấp sự thoải mái và lành mạnh cho cư dân của nó. Các tính năng như bốn thang máy đảm bảo rằng cư dân tiếp cận vào căn hộ của họ dễ dàng hơn nhiều. Trên mỗi tầng, có 10 căn với 1, 2 hoặc 3 phòng ngủ. Ngoài ra, có một bảo mật 24 giờ được quản lý bởi các căn hộ có kinh nghiệm của Công ty Việt An tại Alva Plaza khác nhau về giá cả tùy thuộc vào diện tích sàn và số phòng ngủ mà một căn hộ có.

Nền tảng của các giá trị phương Đông bắt nguồn từ sự thống nhất hài hòa giữa con người và thế giới tự nhiên. Sự khôn ngoan của sự cân bằng này được bắt buộc trong các học thuyết hoặc dao truyền thống, có nghĩa là cách chúng ta được kêu gọi để áp dụng trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Đạo hướng dẫn chúng ta nên liền mạch các quy luật tự nhiên và đạo đức của con người vào cuộc sống hàng ngày.

Triết lý về sự cân bằng và hài hòa này được thể hiện trong chính yếu tố và mọi yếu tố của Alva Plaza Bình Dương website: https://alvaplazza.com. Chung cư cao cấp này được thiết kế và xây dựng để đáp ứng các tiện nghi sinh hoạt – từ quy mô căn hộ lớn, không gian được quy hoạch tốt cho đến hoàn thiện hạng dự án 5 sao sang trọng, cho đến các tính năng công nghệ cao trong tương lai.

Alva Plaza Bình Dương là công ty đầu tiên ở Việt Nam được thiết lập để đạt được chứng nhận công trình xanh kép để cho phép bạn chia sẻ trong việc giữ cho môi trường lành mạnh, dễ dàng. Nó được đăng ký theo chương trình LEED (Lãnh đạo thiết kế năng lượng và môi trường) của Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ với mục tiêu chứng nhận Vàng.

Hội đồng Công trình Xanh của Việt Nam cũng đã lấy Alva Plaza Bình Dương làm chuẩn mực quốc gia cho các tòa nhà dân cư thẳng đứng sinh thái trong chương trình BERDE (Tòa nhà cho Thiết kế Xuất sắc Phản ứng Sinh thái). Điều này có nghĩa là các tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu và các biện pháp chịu trách nhiệm sinh thái được giám sát chặt chẽ và đảm bảo định lượng trong việc xây dựng và bảo trì nhà của bạn.

Alva Plaza Bình Dương mang đến trải nghiệm nâng cao cho sự sáng tạo và giải trí cho chủ nhà tương lai.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here