Dragon Pearl và các ưu điểm

Gần nơi làm việc và các khu vực giải trí khác

Tỉnh lộ 830 ở Đức Hòa, Long An chỉ cách thành phố 20 phút lái xe và chỉ cách Bình Tân 30 phút đi xe. Trung tâm Đức Hòa cách Dragon Pearl chưa đến 2 km về phía tây bắc. Thiên đường dường như chưa được khám phá ở phía đông của TP HCM này là một sự hoàn hảo cho gia đình hoặc các chuyên gia trẻ muốn nuôi một gia đình trong tương lai gần.

Một vị trí nông thôn nơi cuộc sống hiện đại được cảm nhận ở mọi nơi bạn đến trong khi có thiên nhiên là hàng xóm gần nhất của bạn. Nhiều trường có uy tín khác nhau đang ở gần thiên đường mới của bạn, bao gồm Trường ĐH Apec, Đại học Long An, Cao đẳng Quốc Tế, cũng như các bệnh viện hạng nhất như Bệnh viện Xuyên Á, trong số các tổ chức giáo dục và y tế khác nằm gần vùng lân cận Dragon Pearl.

Lô đất nền bán nhà hoàn thiện

Khi bạn chuyển đến sau khi trả một khoản phí đặt phòng thấp và thanh toán xuống (cộng với các khoản phí tối thiểu khác như phí tiêu chuẩn và phí chuyển nhà cũng thấp nhất trong ngành), bạn sẽ chuyển đến ngôi nhà mới của mình tại Dragon Pearl Đức Hòa trong một ngôi nhà đó là bán hoàn chỉnh. Ngoài các bức tường bên ngoài và bên trong được sơn, ngôi nhà hoàn toàn mới của bạn sẽ có một nhà để xe có mái che, lô đất được rào chắn đầy đủ với cổng riêng và sàn nhà bằng gạch vinyl.

Do đó, tầng hai sẽ có vách ngăn phòng ngủ và ban công nướng (thép không gỉ). Phòng tắm có sàn lát gạch và tường trong khi trần nhà được làm bằng vật liệu không cháy và tất cả được sơn hoàn thiện. Các cửa sổ được làm bằng kính trượt với khung nhôm trong khi các cửa được làm bằng gỗ và được làm đẹp. Trong khi bạn trả tiền cho một lô đất nền nhà gần như hoàn chỉnh, khoản đầu tư của bạn cho đồ nội thất và đồ đạc sẽ phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Dự án Dragon Pearl

Có thể trả qua ngân hàng

Mua đất nền để xây một ngôi nhà mơ ước của bạn tại Dragon Pearl Đức Hòa sẽ cho bạn chi phí thấp nhất hiện đang được Công ty Đức Hòa Đông áp dụng. Có cơ hội trọn đời trong việc đầu tư một khoản phí rất thấp chỉ có công ty này có thể cung cấp trong khi bạn sẽ được hưởng những lợi ích của việc có một ngôi nhà đẹp và bền với chất lượng cao nhất.

Dragon Pearl là một khu vực thực sự của Long An mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu vì giá cả phải chăng. Khi bạn chọn thanh toán qua ngân hàng, khoản thanh toán của bạn sẽ được thực hiện dễ dàng hơn trong túi vì bạn có thể được hưởng khoản khấu hao hàng tháng thấp và cố định từ 15 đến 20 năm tùy theo thời hạn được phê duyệt.

Công ty Đức Hòa Đông là một công ty bất động sản đáng tin cậy

Công ty Đức Hòa Đông là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu ở Việt Nam, công việc chủ yếu của công ty là tham gia vào việc mua lại, khai hoang, phát triển hoặc thăm dò đất đai, đầu tư dự án. Công ty Đức Hòa Đông đã mua hơn 200 ha đất ở Đức Hòa, Long An vào năm 2018. Kể từ đó, công ty chuyển mối quan tâm từ khai thác dầu sang phát triển bất động sản.

Công ty chịu trách nhiệm phát triển và quản lý các bất động sản khác (ngoài Dragon Pearl), như dự án Golden Star Riverside, Dragon Pearl (tất cả ở Long An). Có một sự phát triển thương mại và dân cư khá lớn và được tích hợp đầy đủ, công ty đã đúng với những lời hứa của mình và sự cân nhắc kịp thời của các dự án khu dân cư của Tập đoàn làm cho Công ty Đức Hòa Đông trở thành một trong những tên đáng tin cậy nhất trong ngành. Khoản đầu tư của bạn tại Dragon Pearl Đức Hòa chắc chắn nằm trong tay tốt!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here