D Aqua

Nếu có một điều mà cư dân sẽ hào hứng là các tính năng và tiện nghi mà cộng đồng của họ cung cấp. Những tiện nghi này chắc chắn giúp bạn và những người thân yêu của bạn thoải mái khỏi công việc hàng ngày – cho dù ở trường học, văn phòng hay doanh nghiệp. Đối với hầu hết chúng ta, một căn hộ không chỉ bao hàm cấu trúc mà tất cả chúng ta đang sống mà hơn thế nữa, chúng tôi còn mong mỏi những tiện nghi giúp bạn thư thái, thoải mái và khỏe mạnh. Tại D Aqua quận 8, bạn có tin rằng 2 tầng được bố trí tất cả các tiện ích? Khá tuyệt, phải không?

Xem: những điều chưa biết về D-Aqua.

Đối với những người đang tìm kiếm loại hình thư giãn và giải trí hoàn toàn mới, trong khu phố này là một nhà hát mở mà bạn và những người thân yêu của bạn có thể dành thời gian và gắn kết như một hoạt động cùng nhau. Xem một bộ phim hay dưới trăng tròn và các vì sao chắc chắn là một điều tuyệt vời cho tất cả mọi người.

D Aqua

Trong những ngày cuối tuần, đặc biệt là mùa hè – cả phụ huynh và trẻ em đều thích bơi trong hồ bơi. Tại D Aqua Bến Bình Đông có một hồ bơi vô cực dành cho người lớn dài 25 m hướng ra sông mang tính biểu tượng, vì vậy đó là một đỉnh cao tuyệt vời cho tất cả những người yêu thiên nhiên. Bọn trẻ cũng có chỗ riêng của chúng, ngay tại hồ bơi dành cho trẻ em của riêng chúng, nơi chúng có thể chơi hết mình với nội dung của chúng. Các gia đình thường bơi cùng nhau như một hình thức hoặc thư giãn và xả hơi.

Vì vậy, hãy lấy quần áo bơi của bạn và phơi mình dưới ánh nắng mặt trời. Đọc cuốn sách yêu thích của bạn và nhâm nhi đồ uống nhiệt đới khi bạn thư giãn trong vài giờ hoặc có thể là một ngày. Cũng đáng chú ý là có một đài quan sát với vườn trên cao… tất cả các tầng mái ở D Aqua được tạo cảnh chắc chắn sẽ rất sảng khoái. Tầm nhìn ra cảnh quan thành phố sẽ là bối cảnh hoàn hảo cho một ngày thơ thẩn và gắn kết.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here