Chơi game Vua Đá Phạt – game đá bóng thú vị và độc đáo

Bóng đá là một môn thể thao vua cuốn hang tỉ người hâm mộ trên thế giới. Với những trận cầu kinh điển cùng những bàn thắng được thực hiện bởi những siêu sao, bóng đá đã trở thành một nhu cầu giải trí không thể thiếu với nhiều người. Các bàn thắng có thể đến từ nhiều tình huống khác nhau, và rất nhiều siêu phẩm trong đó đến từ các tình huống cố định, đó là đá phạt. Nhiều chuyên gia đá phạt như David Beckham, Ronaldo, Messi cũng đã có những pha đá phạt rất xuất sắc để ghi bàn vào lưới của đối phương.

Hãy thử sức với game Vua Đá Phạt – Football Kicks, bạn sẽ được tham gia vào một trận cầu bóng đá ở những tình huống đá phạt rất khó khăn và lắc léo. Nhiệm vụ của bạn là phải giúp cho cầu thủ mà bạn điều khiển, sút trái bóng vào khung thành của đối phương.

Trước mặt bạn sẽ là những hàng rào mà cầu thủ đội bạn thiết lập để ngăn cản những cú sút của bạn. Bạn cần phải điều chỉnh lực sút, hướng sút sao cho phù hợp với các hàng rào ấy. Quan trọng hơn, bạn hãy nhìn vào hướng gió ở góc phải phía dưới màn hình nhé, gió sẽ cho bạn biết cần phải đá như thế nào để đường bóng là khó khăn với đối phương nhất cũng như điều chình góc sút cho phù hợp nhé.

Hãy lựa chọn đội bóng mà mình yêu thích để bắt đầu tham gia vào những thử thách sút phạt rất hấp dẫn trong game miễn phí hay này và chinh phục giải đấu mà mọi người hằng mơ ước được tham gia nhé. Đừng quên chia sẻ trò chơi cho bạn bè, và các bạn sẽ có những phút giây thư giãn thật thú vị với game thể thao này đấy.

Trị khỏi bệnh trĩ (sưu tầm)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here