Chơi game Võ Đài Vui Nhộn – game đối kháng mini vui và độc đáo

Trong một khu rừng nọ, có những loài động vật sống rất hiền hoà với nhau. Chúng thường hay tổ chức những trò đùa vua nhộn với nhau để có thể tận hưởng cuộc sống thú vị ở trong rừng. Khi đã tìm được các khu vực rất độc đáo trong rừng, chúng thường tập họp lại và tạo thành một võ đài để có thể đấu với nhau rất vui nhộn. Bạn hãy thử sức với game Võ Đài Vui Nhộn – Crazy Push Off để được cùng những con vật ngộ nghĩnh này đối đầu độc đáo với nhau nhé.

Theo Trikhoibenhtri.com, Khởi đầu game online 1 người chơi hay này, bạn sẽ được lựa chọn con vật mà mình yêu thích để bắt đầu trận đấu. Có 4 con vật là con cọp, con chó, con gấu và con chuột túi. 4 con vật sẽ đứng trên một sàn đấu, và ra sức đẩy các con vật còn lại rớt ra khỏi vòng thi đấu, bất kể là con thú nào. Mỗi lần như vậy, bạn hoặc đối thủ sẽ giành được 1 điểm. Đến khi có bất kì đấu thủ nào giành được 10 điểm thì trận đấu sẽ kết thúc.

Bạn sẽ được chuyển qua những vòng đấu cao cấp hơn ở những bản đồ khác đẹp hơn rất nhiều, và chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy thích thú. Ngoài ra trong game mini trẻ em vui nhộn này cũng sẽ xuất hiện những item giúp tăng cường khả năng công kích của bạn cùng đối thủ hơn như các đòn tấn công bằng súng, tên lửa, gió lốc, hay khả năng xoay tròn như bông vụ … Hãy tận dụng những công cụ hỗ trợ đó thật tốt để giành chiến thắng các bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here