Chơi Game trí tuệ online – Game hay nhất mini nhẹ

Game Pikachu là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn là người thích những trò chơi mang đầy tính chất trí tuệ và giác quan nhanh. Pikachu có thể mang đến cho bạn những cảm giác giải trí thoải mái, tuyệt vời trên chiếc máy tính làm việc của bạn, hay chiếc điện thoại di động.

Hòa mình vào không gian  ấy nhiệm vụ của bạn là phải quan sát, phản ứng  thật nhanh để tìm được các cặp đôi giống nhau sao cho đường nối giữa cặp hình đó gấp  không quá 2 lần để loại bỏ chúng, màn hình chỉ kết thúc khi loại bỏ được tất cả các hình. Bằng giác quan  nhanh sẽ giúp bạn vượt qua khoảng thời gian quy định để giành được chiến thắng.

Game với giao diện thân thiện được thôi đổi qua các phiên bản, cùng với điệu nhạc du dương mang phong cách trẻ trung, độc đáo và vui nhộn đó chính là nguồn cảm hứng cho bạn khám phá những cấp bậc của pikachu.

Đến với trò chơi đầy trí tuệ này không những mang tính chất giải trí sau những giờ làm việc hoặc học hành, mà nó còn rèn luyện cho bạn khả năng phản ứng và giải quyết công việc nhanh chóng chính xác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here